NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Băn khoăn niềng răng có ảnh hưởng gì không ?

Theo dõi trên:

Dẫu biết niềng răng đem lại khá nhiều lợi ích nhưng liệu niềng răng có ảnh hưởng gì, niềng răng có hại không là nỗi băn khoăn chung của nhiều khách hàng hiện nay.

Ngày nay ngoài các bệnh lý về sức khỏe răng miệng như sâu răng, viêm nha chu thì tình trạng răng khiếm khuyết như hô, móm cũng khá phổ biến. Niềng răng thẩm mỹ sẽ giúp chỉnh hình lại răng, khắc phục các tình trạng này và đem lại sự tự tin hơn cho khách hàng sau khi hoàn thành điều trị. Nhưng nhiều người vẫn còn khá lo lắng không biết niềng răng có ảnh hưởng gì không.

Băn khoăn niềng răng có ảnh hưởng gì không ?
Băn khoăn niềng răng có ảnh hưởng gì không ?

Băn khoăn niềng răng có ảnh hưởng gì không ?

Để thực hiện niềng răng sẽ cần đến những khí cụ niềng như mắc cài hoặc khay nhựa nhằm mục đích tạo ra lực kéo, điều chỉnh răng hiệu quả. Chúng ta nhận thấy các khí cụ này chỉ tác động đến mặt ngoài, không gây hại cho cấu trúc bên trong. Nhờ có kĩ thuật niềng răng mà bạn có thể sở hữu nụ cười tự tin hơn vì tính thẩm mỹ đã được cải thiện. Thêm vào đó việc ăn uống sẽ không còn khó khăn như lúc trước đây vì niềng răng còn cải thiện cả khớp cắn ăn nhai cho bạn. Tuy nhiên việc niềng răng sẽ có hại khi thực hiện niềng răng không đúng kĩ thuật và kết quả sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lựa chọn ban đầu cũng như cách chăm sóc răng miệng của bạn trong quá trình niềng răng.

– Lựa chọn trung tâm nha khoa điều trị: Việc niềng răng tại những cơ sở kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn hoặc cơ sở thiếu thốn trang thiết bị là một trong những nguyên nhân gây thất bại cho việc điều trị của bạn. Chính vì thế để niềng răng an toàn, khách hàng phải tham khảo và lựa chọn ra trung tâm nha khoa uy tín cho mình trong vô vàng trung tâm nha khoa hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi niềng răng như tụt lợi, tiêu ổ xương răng, làm răng yếu dần dẫn đến mất răng do niềng răng sai cách.

phẫu thuật nâng chân mày có đau không
Băn khoăn niềng răng có hại không ?

– Chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý: Khi niềng răng, đặc biệt là đối với niềng răng bằng mắc cài thì việc ăn uống, vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn hơn và bạn dễ mắc các bệnh lý về răng miệng trong thời gian này nếu không chú trọng đến nó. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình niềng răng của bạn và việc chúng ta cần làm là tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa, thực hiện việc chăm sóc răng miệng tốt nhất bằng sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dùng như nước súc miệng, chỉ nha khoa và đặc biệt cần hạn chế thức ăn có nhiều đường và tinh bột trong thời gian này.

Với các vấn đề trên đây hi vọng giúp bệnh nhân có sự nhìn nhận khách quan và đúng đắn nhất cho chính việc điều trị của mình. Hãy đến nha khoa thăm khám để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

niềng răng có hại không

Răng khôn mọc lệch ra má sẽ gây ra nhiều vấn đề phát sinh. Nếu bạn gặp trường hợp này hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ khắc phục, tránh tình trạng viêm nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN