NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả

Theo dõi trên:

 

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ nha khoa nhanh chóng giúp giải quyết nhiều khiếm khuyết trên hàm răng. Vậy bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả hay không?

Tiến hành bọc răng sứ cho răng hô là cách thức chỉnh hình nha khoa được ưa chuộng ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngoài việc phục hình thẩm mỹ bề ngoài cho những chiếc răng xỉn màu hay sứt mẻ, chúng ta còn có thể bọc răng sứ cho răng hô rất hiệu quả.

Công nghệ  bọc răng sứ là gì ?

Bọc răng sứ là giải pháp giúp phục hình lại răng trong các trường hợp răng bị gãy vỡ, hô, lệch lạc, răng đã chữa tủy hay các  bệnh lý về răng miệng phải nhổ bỏ khỏi cung hàm, ..với những chiếc răng làm từ chất liệu sứ có hình dáng và màu sắc giống như răng thật. Cấu tạo của răng sứ bao gồm phần sườn và phần sứ phủ bên ngoài, còn răng thật có lớp men, ngà răng và tủy răng.

bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ – giải pháp phục hình răng hàm hiệu quả

Có thể bạn quan tâm:

bọc răng sứ ở đâu tốt

có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không

Khi bọc răng sứ, thì răng sứ giống như một chiếc vỏ bên ngoài, giúp bảo vệ phần cùi răng thật bên trong không bị các tác nhân như vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ,.. xâm nhập gây hại, giúp kéo dài tuổi thọ của răng. Hiện nay, răng sứ đã được cải tiến để phù hợp với cả những người bị hô ở mức độ nhẹ (thường là hô do răng), giúp họ có được hàm răng đều đẹp.

Quy trình bọc răng sứ cho răng hô chuẩn y khoa

Để mang lại kết quả như mong đợi của khách hàng, khi bọc răng sứ cho răng hô bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt sẽ tiến hành theo các bước nghiêm ngặt và chuẩn Y khoa như sau:

Thăm khám và xác định tình trạng hô của khách hàng

Công đoạn này giúp Bác sĩ xác định được tình trạng hô của khách hàng có thích hợp với phương pháp bọc răng sứ hay không? Đồng thời, đây là bước quan trọng để Bác sĩ Nha khoa cũng như khách hàng trao đổi và đi đến thống nhất phương pháp khắc phục tình trạng răng hô phù hợp.

bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô nhẹ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, mài cùi và lấy dấu răng

Dấu răng sẽ được chuyển cho kỹ thuật viên để thiết kế răng sứ. Trong quá trình chờ răng sứ thiết kế xong, bác sĩ sẽ gắn răng tạm thời nhằm duy trì tính thẩm mỹ và việc ăn nhai cho khách hàng.

Gắn răng sứ lên cùi răng

Sau khi răng sứ hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn thử lên cùi  răng của bạn, nếu đã đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và khách hàng đã cảm thấy hài lòng, bác sĩ sẽ cố định răng sứ vào cùi răng. Và như vậy, quá trình bọc sứ cho răng hô đã được hoàn thành, khách hàng có thể tự tin với hàm răng đều đặn và trắng sáng tự nhiên.

bọc răng sứ cho răng hô

Điều trị hô móm bằng niềng răng là hữu hiệu hơn cả

Để bảo vệ và duy trì được độ bền của răng sứ, các bạn cần thực hiện chế độ vệ sinh theo hướng dẫn của Bác sĩ như:

Đánh răng ít nhất 2 lần một ngày

Dùng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn để làm sạch các kẽ răng

Khám răng và cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như độ khít sát giữa cùi răng và mão sứ có bất thường gì không để có giải pháp điều trị kịp thờ

Bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào mức độ hô vẩu của mỗi người. Thế nên, các bạn hãy đến các Trung tâm nha khoa tên tuổi để Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị răng hô món hiệu quả nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN