NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ có đau không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có đau không? bọc răng sứ tiến hành như thế nào? Đây có phải là những vấn đề bạn đang quan tâm? Vậy thì bài viết sau đây sẽ trả lời một cách cụ thể những vấn đề này để tất cả chúng ta hiểu rõ về  phương pháp làm răng sứ.

Vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi đến phục hình răng tại các trung tâm nha khoa chính là bọc răng sứ có đau không? Thế nên, chúng tôi sẽ làm rõ thắc mắc để các bạn an tâm khi đến nha khoa thẩm mỹ phục hình răng sứ nhé!

bọc răng sứ có đau không

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình lại một hoặc nhiều chiếc răng bị rụng, gẫy, sứt mẻ, đổi màu hoặc răng hô móm nhẹ chưa cần tới niềng,… bằng một lớp vỏ răng sứ. Lớp vỏ răng sứ này có màu sắc giống với men răng thật, được chế tạo rỗng bên trong để bọc lại chiếc răng thật đã bị hư, lấy lại tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của khuôn miệng.

bọc răng sứ có đau không

Tiêm thuốc tê trước khi tiến hành bọc răng sứ

Phương pháp này chỉ là một thủ thuật tương đối đơn giản nhưng có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm của hàm răng, mang lại cho chúng ta một bộ răng chắc khỏe và đẹp tự nhiên. Bọc răng sứ được áp dụng phổ biến tại các trung tâm nha khoa của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

 bọc răng sứ titan

răng sứ veneer

Để phục hình thẩm mỹ răng khỏe đẹp và không đau đớn, các bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín và chuyên nghiệp. Tại những địa chỉ này, chúng ta sẽ được sử dụng dịch vụ bọc răng sứ an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Bọc răng sứ có đau không?

Đến với các Trung tâm nha khoa hàng đầu, bạn sẽ không còn phải lo lắng bọc răng sứ có đau không? Bởi bằng vốn kinh nghiệm dày dặn cùng trang thiết bị tân tiến, Bác sĩ sẽ mang đến cho khách hàng quy trình bọc răng nhẹ nhàng và êm ái nhờ các yếu tố sau:

Thăm khám và kiểm tra cẩn thận

Trước khi thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe của khách hàng một cách cụ thể để xác định mức độ răng bị sứt mẻ, xỉn màu,… như thế nào. Từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn chất liệu răng sứ tương thích với cơ thể và kỹ thuật phục hình răng sứ phù hợp với từng khách hàng.

bọc răng sứ có đau không

Mùi cùi răng để gắn răng sứ

Bên cạnh đó, các điều dưỡng viên sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng cho khách hàng thật kỹ lưỡng để lấy hết các mảng bám và thức ăn còn mắc lại ở kẽ răng, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm dị ứng khi tiến hành mài cùi răng để bọc răng sứ.

Gây tê cục bộ

Nha sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê tại vùng răng cần điều trị trước khi bọc răng sứ nên các thao tác mài cùi răng và chụp răng sứ sẽ diễn ra nhẹ nhàng và êm dịu. Vì thế, các bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay ê buốt trong suốt quá trình bọc răng.

Mài cùi răng bằng thiết bị tiên tiến

Nhờ thiết bị chuyên dụng tân tiến, khâu mài cùi răng không làm ảnh hưởng đến các răng lân cận, không gây thương tổn hại chân răng và lợi nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và khó chịu.

Bọc răng sứ có đau không? phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, các bạn hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín để phục hình răng hàm nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN