NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Lời giải đáp tốt nhất cho bạn

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Em đang có ý định bọc răng sứ để phục hình tình trạng răng bị gãy, tình trạng hiện tại của chiếc răng gãy là bị gãy 1 nửa chiếc răng ngoài ra chân răng bị tác động mạnh nên xê dịch ra ngoài. Chính vì vậy em muốn khắc phục sớm để đảm bảo việc ăn uống cũng như tính thẩm mỹ, hy vọng nha khoa sẽ giải đáp thắc mắc ở trên giúp em. Em xin cảm ơn! ( Trần Đức).

Chào bạn Trần Đức!

Nha khoa rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, để có lời giải đáp cụ thể cho vấn đề bọc răng sứ cso nguy hiểm không, nha khoa mời bạn cùng tìm hiểu những nội dung sau đây nhé.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Lời giải đáp tốt nhất cho bạn 1
Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Lời giải đáp tốt nhất cho bạn *

Bọc răng sứ có nguy hiểm không?

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Vâng bọc răng sứ là một dịch vụ giúp khách hàng phục hình những khiếm khuyết trên răng, nếu bạn chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín đảm bảo về dịch vụ cung cấp thì bạn sẽ không gặp các vấn đề nguy hiểm. Chính vì vậy không cần phải lo lắng khi quyết định phục hình răng bằng cách bọc răng sứ nhé.

Ngoài ra nha khoa sẽ nói thêm vì sao lại có những trường hợp thắc mắc về vấn đề bọc răng sứ có nguy hiểm không, cơ bản vì những vị khách hàng đó gặp những trường hợp sau đây.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Lời giải đáp tốt nhất cho bạn 2
Giải đáp: Bọc răng sứ có nguy hiểm không? *
  • Lựa chọn một địa chỉ thăm khám không uy tín, dẫn đến việc thực hiện các kỹ thuật phục hình bọc răng sứ không đảm bảo, từ đó đem đến các tình trạng nguy hiểm như răng bạn bị đau nhức, khớp răng không đảm bảo, gây viêm nhiễm,…
  • Khi phục hình lựa chọn phải vật liệu không đảm bảo chất lượng, duy trì độ bền chắc cho răng không đảm bảo gây ra các biến chứng cũng như kết quả không tốt.
  • Chọn phải răng kém thẩm mỹ chỉ một thời gian sau khi thực hiện răng bị đen không đảm bảo như lời quảng cáo.
  • Vị trí bọc răng không khích dẫn đến thức ăn lọt vào bên trong gây ra các tình trạng sâu răng, hư tủy ảnh hưởng rất nguy hiểm cho răng vừa phục hình cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Các loại răng sứ hiện nay bạn nên biết

Để có một sự lựa chọn tốt cho kết quả bọc răng bạn cần biết hiện nay có những loại răng sứ nào để tìm hiểu rõ hơn nhé, vấn đề bọc răng sứ có nguy hiểm không nha khoa hy vọng bạn đã nắm bắt được và có những lưu ý riêng cho bản thân khi muốn phục hình răng.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Lời giải đáp tốt nhất cho bạn 3
Các loại răng sứ hiện nay bạn cần biết *

Răng sứ titan: Đây là một loại răng sứ có cấu tạo bởi khung sườn kim loại titanium chính vì vậy tính chất rất cứng chắc, nhẹ và đặc biệt có lớp sứ phủ bên ngoài bóng láng rất thẩm mỹ phù hợp cho việc phục hình, ngoài ra có tính chất chống ăn mòn rất tốt với axit hay khí clo nên bạn an tâm khi lựa chọn loại răng sứ titan này nhé.

Răng sứ zirconia: Đây là loại răng sứ không kim loại bởi lẻ được tạo ra hoàn toàn từ chất liệu sứ zirconia bao gồm cả khung sườn và bề mặt. Chính vì vậy độ bền rất cao mắc sắc trắng trong tự nhiên như răng thật.

Mặt dán sứ veneer: Là một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ chỉ sử dụng một lớp sứ mỏng có thiết kế trước đặc biệt màu sắc răng rất thật, bạn sẽ được nha khoa dán trực tiếp lên bề mặt phía ngoài của chiếc răng mắc khiếm khuyết.

Với những thông tin này nha khoa hy vọng bạn nắm bắt được thông tin bọc răng sứ có nguy hiểm không, ngoài ra sẽ chọn lựa được vật liệu răng sứ phù hợp với tình trạng của mình. Nha khoa hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một địa chỉ an toàn uy tín để thực hiện dịch vụ đảm bảo và có kết quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN