NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Cần tham khảo gấp

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Tôi bị gãy nửa chiếc răng và có mong muốn phục hình để cải thiện các vấn đề đang gặp phải. Nghe nói hiện nay răng sứ kim loại có giá thành rẻ. Vậy không biết nếu bọc răng với loại này thì cụ thể phải trả bao nhiêu tiền? Mong được tư vấn sớm nhất! Tôi xin cảm ơn! (Vi Thảo – Đà Nẵng)

Chào Vi Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề gãy răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình răng về tại nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau: 

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Cần tham khảo gấp 1
Răng sứ kim loại*

Bọc răng sứ kim loại có tốt không?

Bọc răng sứ là hình thức sử dụng một mão răng giả chụp lên trên chiếc răng mang khiếm khuyết về hình thể hoặc màu sắc để cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho răng. Theo đó, bạn có thể lựa chọn một trong các loại răng sứ phổ biến ở nha khoa như răng sứ titan, răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ… Trong đó, răng sứ kim loại được đánh giá có giá thành rẻ, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bình dân.

Răng sứ kim loại được chế tạo bởi 2 phần là sườn sứ và vỏ mão sứ. Trong đó, sườn sứ được làm từ hợp kim loại, có độ bền chắc cao, khả năng chịu lực lớn, vỏ mão sứ được làm từ sứ nguyên chất, có hình dạng, kích thước, màu sắc rất giống với răng thật. Do đó, răng sứ kim loại không chỉ đảm bảo hoàn thiện tốt chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo thẩm mỹ.

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Cần tham khảo gấp 2
Đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ*

Tuy vậy, vì lớp sườn bên trong được chế tạo từ kim loại nên răng sứ loại này dễ bị lộ lớp đen phía bên trong khi có ánh sáng đèn led chiếu vào. Răng sứ kim loại có thể duy trì chức năng ăn nhai tốt 5 – 7 năm nhưng trong quá trình này, viền nướu xung quanh dưới tác động của nước bọt trong môi trường khoang miệng rất dễ bị đen do oxy hóa. Do đó, nếu có điều kiện về mặt kinh tế, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên lựa chọn răng toàn sứ khi có nhu cầu bọc răng sứ. Vậy bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu hiện nay?

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu được chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí răng cần phục hình, tỉ lệ cùi răng, các vấn đề răng miệng gặp phải. Với những ca bọc răng phức tạp, chi phí áp dụng sẽ cao hơn so với những ca phục hình răng đơn giản. Cũng chính vì điều này mà số tiền mỗi khách hàng cần bỏ ra cho mỗi ca phục hình răng có sự khác biệt. 

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Cần tham khảo gấp 3
Chi phí áp dụng tùy thuộc vào từng ca bọc sứ*

Dưới đây là bảng giá răng sứ cụ thể bạn có thể tham khảo để nắm chi tiết hơn bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu hiện nay: 

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng7 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng 

Mong rằng, với thông tin bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp Vi Thảo trút bỏ lo ngại của mình. Bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám và nhận các thông tin tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ. Nếu còn có những thắc mắc khác về các dịch vụ nha khoa, các vấn đề gặp phải về răng miệng, hãy liên hệ ngay về trung tâm nha khoa chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN