NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có thể giúp chúng ta lấy lại hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh như ý. Vậy bọc răng sứ có ưu điểm gì và bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Mong muốn nhanh chóng sở hữu hàm răng chính là lý do nhiều người đặt ra câu hỏi bọc răng sứ mất thời gian bao lâu? Để có được đáp án cụ thể cho vấn đề này, chúng ta cùng thoi dõi nội dung dưới đây.

bọc răng sứ mất thời gian bao lâu

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình lại một hoặc nhiều chiếc răng bị rụng, gẫy, sứt mẻ, đổi màu hoặc răng hô móm nhẹ chưa cần tới niềng,… bằng một lớp vỏ răng sứ. Lớp vỏ răng sứ này có màu sắc giống với men răng thật, được chế tạo rỗng bên trong để bọc lại chiếc răng thật đã bị hư, lấy lại tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của khuôn miệng.

Có thể bạn quan tâm:

làm răng ở đâu tốt

có nên bọc răng sứ không

Phương pháp này là một thủ thuật tương đối đơn giản nhưng có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm của hàm răng, mang lại cho chúng ta một bộ răng chắc khỏe và đẹp tự nhiên. Vậy ưu điểm của công nghệ bọc răng sứ là gì?

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ

Lý do mà ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn bọc răng sứ là bởi phương pháp này hội tụ các ưu điểm nổi bật như:

Tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng

Chất liệu chế tạo răng sứ hiện nay là sứ nguyên chất có màu sắc tương tự men răng thật thế nên cải thiện vẻ bề ngoài của những răng bị gãy, nứt, biến dạng hoặc đổi màu nghiêm trọng do thực phẩm hoặc kháng sinh. Những trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh Tetracycline nặng cũng có thể được khắc phục bằng cách bọc răng sứ.

bọc răng sứ mất thời gian bao lâu

Răng sứ phục hình thẩm mỹ và chức năng như răng thật

Độ bền tốt

Răng sứ được chế tác công phu với chất liệu chất lượng sẽ tồn tại chắc khỏe theo thời gian. Bạn hãy chăm sóc răng sứ thật chu đáo để những chiếc răng này tồn tại lâu hơn nhé!

Thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật

Răng sứ có thể chịu lực rất tốt, thậm chí gấp nhiều lần răng thật, thế nên chức năng ăn nhai của hàm sẽ được thực hiện tốt trong điều kiện thông thường.

Thuận tiện và thoải mái

So với những phương pháp phục hình răng khác thì bọc răng sứ thuận tiện và thoải mái hơn. Nếu những phương pháp khác sẽ gây ra cảm giác khó chịu khi có sự can thiệp của khí cụ trong xương hàm một thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến xương hàm và nướu thì răng sứ được thiết kế ôm khít viền nướu, chuẩn khớp cắn và không gây kích ứng nướu răng sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn cả.

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu? tùy thuộc vào số lương răng sứ cần làm, cụ thể như sau:

Thời gian mài răng và lấy dấu răng

Tùy theo số lượng răng cần bọc mà thời gian mài răng sẽ kéo dài từ 30 phút- 180 phút. Sau khi đã mài xong, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của khách hàng gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên dựa trên dấu răng đã gữi để chế tác và phục hình lên răng sứ. Trước khi gắn răng sứ cố định, khách hàng sẽ được gắn răng tạm giúp giảm ê buốt, thẩm mỹ trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.

Thời gian thử khung sườn

Ý nghĩa của việc thử sườn sẽ giúp Bác sĩ xác định chính xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ sau này.

bọc răng sứ mất thời gian bao lâu

Thời gian bọc răng sứ phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc

Gắn răng sứ tạm thời

Khách hàng sẽ được gắn tạm răng sứ để thử chức năng ăn nhai, và chỉnh sửa thẩm mỹ (màu sắc, hình dáng,..) cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Sau thời gian gắn tạm răng khoảng 1 tuần, khách hàng sẽ quay lại để gắn cố định, lúc này quy trình làm răng sứ đã hoàn tất.

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu? phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần làm và tình trạng răng hàm của mỗi người. Vì vậy, trước khi tiến hành làm răng sứ, Bác sĩ sẽ giúp bạn tính toán chính xác thời gian hoàn thành những chiếc răng sứ nhé!

Móm là tình trạng hai hàm không đều vì hàm răng dưới bị đưa ra phía trước quá mức. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng móm cho nhiều bệnh nhân và đem lại hiệu quả chỉnh nha cao bằng kỹ thuật niềng răng hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN