NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ thẩm mỹ đơn giản và hiệu quả

Theo dõi trên:

Hiện nay giải pháp phục hình răng thẩm mỹ bằng cách bọc răng sứ đã rất phát triển vì hiệu quả về mặt thẩm mỹ của răng sứ mang lại cho khách hàng ưng ý với dịch vụ này.

Một số trường hợp như: Răng bị ố vàng, răng nhiễm tetracycline, răng sứt mẻ… đều có thể lam rang su để phục hình cải thiện hàm răng đẹp hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ đơn giản và hiệu quả

Nếu bạn có hàm răng không đều màu bạn có thể bọc răng sứ toàn hàm hoặc bọc răng sứ phần răng cửa cũng được. Tại các nha khoa đa số đều có bọc răng sứ thẩm mỹ theo nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Để bọc được răng sứ thẩm mỹ thì các bạn cần phải mài răng cho nhỏ bớt mới có thể bọc răng sứ. Trước khi bọc sứ thì bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng cho bạn và lấy dấu răng của bạn để gửi tới phòng labo để chế tạo răng sứ phù hợp với bạn.

Các loại rang su tham my hiện nay gồm có 3 loại chính mà đa số các nha khoa sử dụng đó là: Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng, răng sứ titan khoảng 2.500.000/răng và răng sứ cercon khoảng 5.500.000/răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ đơn giản và hiệu quả

Bạn hãy chọn có mình loại răng sứ phù hợp để bọc răng sứ thẩm, bạn có thể hỏi kỹ thông tin về răng sứ khi bạn đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng.

Ngoài ra bạn cần cân nhắc chọn cho mình một nha khoa uy tín để bọc răng sứ chất lượng nhất hiện nay. Đồng thời tại nha khoa uy tín sẽ có bác sĩ với tay nghề cao bọc răng sứ một cách kỹ lưỡng cho bạn. Đặc biệt khi bọc răng sứ thì bạn sẽ được bảo hành về răng sứ khoảng 5 đến 10 năm tùy vào loại răng mà bạn chọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN