NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Bọc răng để phục hình thẩm mỹ răng là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Đối với những trường hợp như răng vẫn còn tốt nhưng bị sứt mẻ hay bị ố vàng hay khoảng cách giữa các răng lớn thì bọc răng sứ là thích hợp hơn cả. Bác sĩ sẽ dán một lớp sứ mỏng lên bề mặt răng để che các khuyết điểm. Sau khi tiến hành bọc răng sứ bạn sẽ sở hữu một nụ cười tươi sáng và tự tin. Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ không phức tạp nhưng đòi hỏi phải theo một quy trình chặt chẽ theo các bước.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?
Bọc răng sứ thẩm mỹ cercon có nhiều ưu điểm

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân để xem bệnh nhân có gặp các bệnh về răng miệng hay không. Nếu bệnh nhân bị sâu răng hay viêm nướu thì phải điều chỉnh trước khi bọc răng sứ.

Sau đó, bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm để phân tích dữ liệu và mô phỏng xem những khuyết điểm về răng như thế nào. Nếu trường hợp đủ điều kiện để bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ lấy mẫu wax up như đã xác định. Mẫu này sẽ thử cho bệnh nhân xem có phù hợp không và đảm bảo tính thẩm mỹ không và hẹn quay lại sau 3 ngày.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?
Hiện nay có nhiều loại răng sứ để lựa chọn

Đến lịch hẹn, bác sĩ bọc răng sứ vĩnh viễn vào. Trước khi tiến hành bọc răng sứ bác sĩ phải mài răng cho bạn, mài rất ít để đảm bảo răng vẫn còn chắc chắn, gây tê và bọc răng sứ. Chỉ cần như vậy là bạn đã sở hữu hàm răng đẹp hơn rất nhiều.

Sau khi hoàn thành bác sĩ sẽ kiểm tra độ chịu lực của răng như thế nào để đảm bảo lớp sứ bám chắc trên bề mặt răng.

Cuối cùng, bác sĩ đặt lịch tái khám định kỳ để thao dõi tình trạng răng của bạn có ổn định, an toàn hay gặp vấn đề gì không để chỉnh sữa kịp thời.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?
Bọc răng sứ thẩm mỹ có giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ có giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng răng sứ, loại răng sứ nên rất khó có thể nói một giá chung chung. Phương pháp tiện lợi là gặp trực tiếp bác sĩ để bác sĩ tư vấn cụ thể và nhận định giá chung cho bạn là thích hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN