hotline

Bọc răng sứ thẩm mỹ không nhổ răng

Tháng Tư 18, 2015 | Tin tức nha khoa | 2273 lượt xem

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay là một giải pháp thẩm mỹ an toàn cho những ai có hàm răng bị xỉn màu, răng sứt mẻ, răng thưa, răng ngắn… Nếu bạn rơi vào một trong những giải pháp này thì bạn có thể tìm đến dịch vụ bọc răng sứ để thẩm mỹ lại hàm răng của đẹp hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ không nhổ răng

Hiện nay có ba loại răng sứ thẩm mỹ đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Đây là ba loại răng được sử dụng nhiều nhất trong dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ.

Có nhiều khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ để cải thiện khuyết điểm về hàm răng nhưng đa số khách hàng đều có băn khoăn lo ngại vấn đề bọc răng sứ liệu có phải nhổ răng bớt răng hay không?

Thông thường hàm răng bị xỉn màu, răng sứt mẻ… thì đa số bệnh nhân chỉ cần mài cùi răng trước khi gắn răng sứ thẩm mỹ không cần phải nhổ răng nên các bạn có thể yên tâm để làm răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ không nhổ răng

Trường hợp nhổ răng có thể áp dụng khi khách hàng niềng răng thẩm mỹ. Để khẳng định chắc chắn thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Vì khi khám răng bác sĩ sẽ biết được cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào mới có kế hoạch thẩm mỹ phù hợp với bạn.

Ngoài tính thẩm mỹ thì giải pháp bọc răng sứ sẽ bao bọc răng thật của bạn nên răng thật của bạn có thể tránh bệnh răng miệng như sâu răng. Đặc biệt nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt thì những chiếc răng sứ sẽ kéo dài thêm tuổi thọ rất cao.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen