NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ titan là gì ?

Theo dõi trên:

Nếu bạn có vấn đề về răng miệng cần phải tiến hành bọc răng nhưng chi phí hạn hẹp thì răng sứ titan là sự lựa chọn tốt nhất. Răng sứ titan có khung sườn được làm bằng hợp kim chứa từ 4% đến 6% titanium và bên ngoài lớp sứ phủ men Ceramco3. Vậy phương pháp bọc răng sứ titan là gì ?

Bọc răng sứ titan là gì ?

Răng sứ titan có ưu điểm là không bị oxy hóa trong môi trường miệng và không gây ra các hiện tượng như đen viền nướu nên rất thẩm mỹ và hạn chế được các bệnh về răng miệng. Kim loại titan có tính tương hợp với cơ thể con người và phù hợp với tổ chức xương nên không gây dị ứng cho người sử dụng.

Một ưu điểm của răng sứ titan chính là khả năng chịu lực vặn xoắn, đè nén rất tố nên có thể cầu mão được nhiều đơn vị.

Răng sứ titan là gì ?
Răng sứ titan có ưu điểm là không bị oxy hóa trong môi trường miệng

Răng sứ titan duy trì được bao lâu ?

Độ bền của răng sứ titan có thể duy trì lên đến 10 năm và thậm chí còn lâu hơn thế nữa nếu bạn có chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng tốt. Đồng thời răng sứ sau khi cấy ghép có sự tương tác với tuyến nước bọt của mỗi người nên độ bền của răng sứ cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Bọc răng sứ titan có bất tiện không ?

– Khi bọc răng sứ những ngày đầu tiên bạn sẽ có cảm giác hơi ê buốt, sau đó bạn sẽ có cảm giác bình thường.

Răng sứ titan là gì ?
Bọc răng sứ titan có độ bền lâu

– Răng sứ titan có những đặc tính khá giống với răng sứ không kim loại nhưng qua thời gian sử dụng lâu dài thì răng sứ titan cũng bị đen và xỉn màu ở vùng nướu. Do vậy, bạn cần thực hiện lại để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bọc răng sứ có tốt hơn răng sứ không kim loại ?

Xét về tính thẩm mỹ và độc bền thì răng sứ titan được đánh giá ngang hàng với răng sứ không kim loại. Mặc dù vậy, răng sứ không kim loại vẫn là sự lựa chọn tối ưu của các nha sĩ vì tính thẩm mỹ của răng sứ không kim loại vẫn tự nhiên với độ sáng bóng hơn.

Răng sứ titan là gì ?
Răng sứ titan có những đặc tính khá giống với răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ titan có giá bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ titan trên thị trường dao động từ 1.600.000đ – 3.000.000đ/ 1 đơn vị răng. Tuy nhiên, tùy theo số lượng răng mất của bạn và vị trí như thế nào mà giá cũng có sự chênh lệch.

Bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra răng miệng cho bạn để tiện theo dõi và báo chi phí phù hợp cho bạn.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đăng Lưu là bao nhiêu? Phí nhổ răng khôn được xác định dựa vào mức độ phức tạp của chiếc răng này. Bác sĩ sẽ tìm ra phương án nhổ bỏ phù hợp và đưa ra chi phí cụ thể ngay từ đầu nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN