NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Khi tuổi chúng ta càng lớn thì hàm răng của chúng ta bắt đầu có những hư tổn nhất định, nhất là bị mẻ răng, sứt răng khiến chúng ta luôn khó chịu. Để phục hồi răng phương pháp tốt nhất là bọc răng sứ. Bọc răng sứ venus đang là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn.

Răng sứ venus có tốt không?

Bọc răng sứ venus là một bước quan trọng trong phục hình thẩm mỹ răng. Răng sứ venus không làm bằng chất liệu kim loại mà là toàn sứ nên rất nhẹ, vật liệu để làm nên răng sứ có nguồn gốc từ Đức, Mỹ nên rất bền. Venus là chất liệu có tính hoàn hảo và thẩm mỹ cho bạn. Đặc biệt khả năng chịu lực siêu bền và khả năng tương thích, phù hợp với cơ thể con người.

Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu ?
Bọc răng sứ venus là một bước quan trọng trong phục hình thẩm mỹ răng

Quy trình bọc răng sứ venus

– Kiểm tra răng miệng: Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, nếu bạn bị các bệnh về răng bác sĩ phải điều trị trước khi tiến hành bọc răng sứ venus.

– Lên cung mặt giá khớp: Bác sĩ sẽ lên cung giá khớp trước khi tiến hành bọc răng sứ venus. Đồng thời dùng mẫu thạch cao để sao chép sự chuyển động của hàm dưới. Cách làm này để khớp cắn và khả năng tương thích sau khi bọc răng sứ.

– Chụp phim X-quang răng hàm, cung hàm để kiểm tra tình trạng răng. Sau đó bác sĩ phân tích để đưa ra một phác đồ điều trị thích hợp.

– Đưa ra phác đồ điều trị: Nếu đã có đầy đủ số liệu bác sĩ chỉ cần phác đồ thích hợp nhưng đối với những người răng mọc lệch, không đều hay bị thưa bác sĩ phải tìm giải pháp để tạo tính thẩm mỹ sau khi bọc răng mà không ảnh hưởng đến lợi.

Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu ?
Bác sĩ sẽ thử sườn trước để đảm bảo răng khít hoàn toàn với răng thật

– Lựa chọn mẫu răng: khâu này bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên chọn mẫu răng bào để phù hợp với khớp cắn răng thật của bạn.

– Thử sườn và kiểm tra khớp cắn: Trước khi bọc răng sứ bác sĩ sẽ thử sườn trước để đảm bảo răng khít hoàn toàn với răng thật. Sau đó kiểm tra màu răng thật với màu răng cần bọc để tương ứng hoàn toàn trên toàn bộ.

Sau cùng, nếu mọi khâu đều ổn thì vác sĩ tiến hành bọc răng sứ. Kiểm tra độ chịu lực và sự cân bằng giữa các răng cho bạn để đảm bảo kết quả tối ưu.

Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu ?
Bọc răng sứ venus có ưu điểm là không bị ố vàng

Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ venus có ưu điểm là không bị ố vàng, bền vững theo thời gian, màu sắc tự nhiên như răng thật. Đây là giải pháp về mặt thẩm mỹ để cải thiện tình trạng răng hư tổn và nụ cười ấn tượng cho bạn.

Tuy nhiên, bọc răng sứ venus có giá cao hơn so với răng kim loại hay răng sứ titan, tuy nhiên chất lượng và nguồn gốc răng sứ này bạn sẽ yên tâm hơn hẳn, thời gian tồn tại lâu dài và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho bạn nên bạn không nên băn khoăn giá cả của loại răng sứ này.

Phương pháp cấy ghép implant được áp dụng phổ biến hiện nay với mục đích thay thế chân răng đã mất. Nếu bạn đang có ý định trồng răng implant hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN