Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Tìm hiểu ngay

Theo dõi trên:
Nội dung

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Tôi muốn thực hiện bọc sứ cho răng cửa của mình nhưng hơi ngại về phần chi phí, không biết dịch vụ này tại nha khoa có đắt đỏ không. Hy vọng tư vấn cho tôi thông tin chi tiết cụ thể để tôi chuẩn bị trước khi thực hiện phục hình ạ. (Minh Anh – 26 tuổi, Quận 10).

Chào bạn Minh Anh!

Tôi rất vui khi bạn tìm đến nha khoa để có các thông tin chính xác về “bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?” Vâng mời bạn cùng tìm hiểu để có sự chuẩn bị cho mình trước khi phục hình.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Tìm hiểu ngay 1
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Tìm hiểu ngay *

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Răng sứ có rất nhiều loại tùy thuộc vào mỗi vật liệu của răng sứ mà có mức chi phí chênh lệch khác nhau. Nha khoa sẽ nói rõ theo từng loại răng sứ cho bạn có sự chọn lựa rõ ràng.

  • Răng sứ titan: Đây là một trong những loại răng sứ được nhiều người chọn lựa bởi vì phù hợp về mặt chi phí, giá tầm trung và có nhiều ưu điểm như: tương thích tốt với cơ thể, ít gây kích ứng. Ngoài ra có mức chi phí là 2,5 triệu đồng/ răng nên là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Răng sứ kim loại: Là loại răng sứ có chi phí rẻ nhất là 1 triệu đồng/ răng, loại này thì cũng được nhiều người chọn lựa tuy nhiên nó lại có nhược điểm dễ chịu tác động của axit trong môi trường khoang miệng và làm thay đổi màu sắc răng. Đối với loại này thông thường thì khách hạng sẽ chọn phục hình cho phía răng hàm trong. Nhưng nếu bạn chỉ cần phục hình một chiếc nha khoa khuyên bạn nên chọn lựa loại răng sứ tốt hơn để có kết quả lâu dài hơn nhé.
  • Răng sứ toàn sứ: Với giá phục hình từ 3,5 triệu đồng đến 7 triệu đồng/ răng. Có nhiều ưu điểm vượt trội như độ thẩm mỹ cao, không bị đen viền nước và không bị thay đổi màu sắc răng trong thời gian sử dụng. Không gây kích ứng, nếu bạn muốn phục hình cho răng cửa nha khoa khuyên nên chọn loại toàn sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài nhất.
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Tìm hiểu ngay 2
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? *

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa về “bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?” bạn tham khảo và đưa ra những chọn lựa phù hợp nhất nhé. Tuy nhiên hãy nhớ chọn cho mình một chiếc răng cửa đẹp toàn diện và có độ bên cao nhé.

Cách duy trì kết quả bọc sứ răng cửa lâu dài

Nha khoa đã tư vấn khá là chi tiết về “bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?” cho bạn được nắm rõ. Để có được kết quả tốt và lâu dài hơn giúp màu răng cũng như độ bền trên răng tốt nhất bạn nên lưu ý những điểm sau.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Tìm hiểu ngay 3
Cách duy trì kết quả bọc răng sứ lâu dài *
  • Răng cửa là vị trí mang tính thẩm mỹ cao hạn chế vai trò ăn nhai nên là bạn cũng yên tâm về việc khi chọn thực phẩm cứng và dai nhé. Bạn nên sử dụng hàm trong để cắn thức ăn thay vì cắn ở giữa để hạn chế việc sử dụng lực vào răng cửa.
  • Vệ sinh răng miệng tốt 2 lần mỗi ngày để không phải gặp tình trạng độ bám tạo thành cao răng cũng như các bệnh lý răng miệng.
  • Nên chọn thức ăn ít phẩm màu, quá ngọt, để không bị xuống màu của răng sứ mất tính thẩm mỹ.
  • Chăm sóc răng theo định kỳ 6 tháng một lần để không gặp phải các tình trạng về răng miệng.

Hy vọng những chia sẻ của nha khoa về “bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?” sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích từ đó chuẩn bị lên kế hoạch phục hình sớm nhất. Hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất để không gặp những biến chứng ngoài mong muốn nhé.