NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Các cách tẩy trắng răng tốt nhất

Theo dõi trên:

Một hàm răng xỉn màu, vàng úa luôn là nỗi lo lắng và thiếu sự tự tin khi giao tiếp hằng ngày của người bệnh. Nếu bạn muốn có một hàm răng như mong muốn thì phương pháp tẩy trắng răng sẽ là phương pháp tốt để bạn có thể lựa chọn.

Các cách tẩy trắng răng tốt nhất

Tẩy trắng răng  là phương pháp phục hồi lại độ trắng bóng cho hàm răng của bạn giúp bạn tự tin hơn khi mở nụ cười của mình. Ngày nay tại các trung tâm nha khoa  có những cách tẩy trắng răng như:

  • Tẩy trắng răng nội nha: đây là phương pháp dành cho những bệnh nhân không có thời gian tẩy trắng tại nha khoa. Với cách này khi bạn tới nha khoa bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách điều trị tẩy trắng và liều lượng sử dụng thuốc một cách thích hợp nhất. Đồng thời cũng giúp bạn tạo máng điều trị khớp với hàm răng của chính bạn để có thể điều trị tẩy trắng một cách tốt nhất. Thời gian tẩy trắng tại nhà là 1 tuần và mỗi ngày bạn nên dành từ 3-4 tiếng để ngậm máng điều trị.

Các cách tẩy trắng răng tốt nhất

  • Tẩy trắng răng tại nha khoa: tại đây trước khi tẩy trắng răng bác sĩ sẽ so màu răng của bạn để có mức độ tẩy trắng phù hợp cho màu răng thật của mỗi người. Trước khi bắt đầu điều trị thì bạn sẽ được sử dụng dụng cụ banh  miệng để tránh tình trạng bôi thuốc tẩy trắng răng dính vào môi hoặc lợi. Vì thuốc tẩy trắng răng rất nóng chính vì thế mà cần phải bảo vệ môi và lợi khi sử dụng thuốc tẩy trắng. Sau khi bôi thuốc xong bạn sẽ được chiếu đen Laser để giúp làm tăng kích thích giúp cho thuốc tẩy trắng tác dụng nhanh hơn. Thuốc tẩy trắng sẽ thẩm thấy vào trong men răng để giúp loại bỏ các sắc tố màu ra khỏi răng bạn. Thời gian điều trị là 60 phút

Từ những phương  pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ trên có thể giúp bạn nhanh chóng có được một hàm răng đẹp trắng sáng như mong muốn của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN