NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Các cách tẩy trắng răng tự nhiên

Theo dõi trên:

Những thói quen ăn uống bừa bãi, không kiểm soát, ăn nhiều đồ ngọt, thức uống có ga, món ăn quá nóng hoặc quá lạnh… sẽ làm tổn hại tới men răng của bạn. Khi mà lớp men răng đã bị tổn thương nặng thì bạn sẽ gặp các vấn đề khác như vàng răng, răng nhiễm màu,…

Nhưng bạn đang là một người bận rộn với công việc hàng ngày của mình, không có thời gian để tới các trung tâm nha khoa để điều trị, lúc này các bạn có thể sử dụng ngay các cách làm trắng răng tự nhiên đã có ngay trong bếp của bạn để giúp bạn tẩy trắng răng.

Các cách tẩy trắng răng tự nhiên

Dưới đây tôi sẽ giúp bạn 4 cách để có thể tẩy trắng răng bằng những vật dụng hằng ngày:

Cách 1: Trái cây có thể giúp bạn tẩy trắng răng

Bạn có thể ăn nhiều các loại trái cây như: táo, cà rốt, cần tây,… trong các lại trái cây này có axit, các chất sơ trong trái cây sẽ giúp bạn loại bỏ những mảng bám ở trên răng giúp răng bạn trắng hơn.

Cách 2: Giấm táo cũng có thể giúp bạn tẩy trắng răng

Bạn có thể nhúng bàn chải đánh răng của mình vào giấm tạo và đánh răng. Không những giúp răng sạch hơn mà nó còn loại bỏ những mảng bám khó nhất ra khỏi bề mặt răn giúp răng sáng hơn.

Cách 3: Cách làm trắng răng với dâu tây.

  • Bạn có thể cắn ngậm quả dâu tây trong miệng trong 5 phút, các chất tẩy trong đâu tây sẽ giúp bạn loại bỏ những mảng bám màu trên răng.
  • Hoặc bạn có thể nghiền nhỏ dâu tây và trộn chung cùng với kem đánh răng hằng ngày sẽ giúp răng bạn trắng sáng hơn.

Các cách tẩy trắng răng tự nhiên

Cách 4: Làm trắng răng bằng chanh và muối

  • Bạn có thể hòa nước chanh và muốn sau đó nhúng bàn chải đánh răng vào trong hỗn hợp này chải lên răng như đánh răng một cách bình thường, những mảng ố vàng sẽ dần biến mất. Đây là cách rất hiệu quả

Với các cách tẩy trắng răng trên là những cách tẩy trắng răng an toàn mà không cần sử dụng các chất hóa học để điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN