NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Các loại niềng răng mắc cài kim loại

Theo dõi trên:

Đối với phụ nữ khi sở hữu khuôn mặt thanh tú, gọn gàng là niềm mơ ước. Các bộ phận nhỏ trên khuôn mặt có ảnh hưởng khá lớn đến cấu trúc toàn thể khuôn mặt. Chính vì vậy, khi gặp một khuyết điểm nhỏ nào đó trên khuôn mặt các chị em đều lo lắng, nhất là các hiện tượng lệch lạc dẫn đến hàm hô, vẩu…Giải pháp tốt nhất cho chị em chính là niềng răng. Niềng răng đã trở nên quen thuộc hơn với tất cả mọi người, tạo tính thẩm mỹ và an toàn cho khuôn mặt và hạn chế các bệnh như viêm lợi, sâu răng và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Trong các loại niềng răng thì niềng răng mắc cài kim loại là loại hình đơn giản và có chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và phù hợp với những đối tượng răng mọc phức tạp…

Các loại niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại mặt ngoài

Các loại niềng răng mắc cài kim loại

Theo các nha sĩ khuyến cáo, trẻ ở độ tuổi 10-14 là hợp lý nhất vì lúc này xương hàm của trẻ đang giai đoạn phát triển nên uốn nắn cũng như dễ di chuyển sắp xếp các răng theo trật tự sẽ dễ dàng hơn. Thời gian niềng răng bằng mắc cài kim loại thường kéo dài từ 18-24 tháng nhưng có thể ngắn hơn nếu răng bạn lệch lạc ít phức tạp. Niềng răng là quy trình khá đơn giản nhưng đòi hỏi phải đảm bảo đúng quy trình cụ thể để an toàn và hiệu quả cao, thường phải theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Các loại niềng răng mắc cài kim loại
Trẻ ở độ tuổi 10-14 là hợp lý nhất

Hiện nay có 2 loại mắc cài kim loại là: mắc cài inox thường và mắc cài inox tự đóng.

– Mắc cài inox thường: là loại cơ bản và ra đời từ lâu. Được thiết kế bằng các khung kim loại có cấu trúc rất chắc chắn nên khi gắn vào khả năng tương tác và chịu lực cao. Các mắc cài được cố định bằng dây cao su. Thời gian đầu tiên 1 tuần sau khi mang mắc cài bạn sẽ có cảm giác hơi ê buốt và khó chịu, thấy hơi vướng víu ở môi nhưng sẽ biến mất sau 3-5 ngày và quen dần dần. Ở một số trường hợp có thể bị cấn mắc cài vào má thì bác sĩ sẽ dùng sáp để chỉnh lại cho bạn. Chi phí của mắc cài này thấp nhất trong các mắc cài.

Các loại niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại có nhiều ưu điểm

– Mắc cài inox tự đóng: được cải tiến từ hệ thống mắc cài inox, ngoài ra mắc cài inox tự đóng còn thiết kế nắp trượt nên khả năng giữ dây cung cố định và đậy vào bên trong mắc cài chắc chắn hơn. Dây cung thiết kế ở bên trong rãnh của mắc cài nên kiểm soát được lực và điều chỉnh lực tốt hơn so với mắc cài inox thường.

Sử dụng niềng răng bằng mắc cài này vừa đảm bảo tính hệ thống và an toàn trong quá trình niềng răng, tính thẩm mỹ cũng cao nên được nhiều khách hàng sử dụng chỉnh hình răng cho mình. Chi phí của mắc cài này cao hơn mắc cài ionx thường nhưng vẫn thấp hơn so với mắc cài mặt sứ hay mắc cài mặt trong.

Mức giá nhổ răng khôn tùy thuộc vào sự phức tạp của chiếc răng này. Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng rồi đề xuất phương án nhổ bỏ răng khôn hiệu quả với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN