NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Các tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tín

Theo dõi trên:

Khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao thì con người càng có điều kiện để chăm lo sức khỏe đời sống của mình ngày một cao hơn, đặc biệt là sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy mà bệnh nhân luôn lựa chọn các phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Các tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tín là đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ tốt và chế độ chăm sóc bệnh nhân…

Thông thường tiêu chí cơ sở vật chất phòng khám hiện đại thường được bệnh nhân đánh giá cao. Nếu một cơ sở nha khoa chất lượng thì luôn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các loại máy móc hỗ trợ như: máy nội soi răng miệng, máy cạo vôi bằng sóng siêu âm, máy hấp Autoclave, máy chụp phim X.Quang sử dụng công nghệ phần mềm kỹ thuật số Panorex, máy trám răng Soft – start, máy cấy ghép Implant Nobel Biocare, máy định vị chóp tủy răng với kỹ thuật sóng siêu âm,… Các loại máy móc hiện đại này đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Canada… Khi máy móc hiện đại thì sẽ giúp cho quá trình phục hình nha khoa nhanh chóng và an toàn hơn.

Các tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tín 1
Các tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tín

Một yếu tố không kém phần quan trọng chính là trình độ của bác sĩ. Nếu như máy móc hiện đại sẽ giúp cho ca chỉnh hình răng hạn chế được các sai sót hoặc nhưng biến chứng khó lường thì trình độ bác sĩ sẽ giúp ca chỉnh hình đạt hiệu quả tối ưu. Sự khéo léo của tay nghề bác sĩ sẽ giúp cho kết quả phục hình thẩm mỹ hơn, đẹp hơn và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở nha khoa uy tín, Nha khoa Đăng Lưu là một cơ sở uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Từ khi ra đời đến nay hơn 10 năm qua, Nha khoa Đăng Lưu đã không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại từ nước ngoài. Đồng thời, cơ sở hội tụ các bác sĩ, y sĩ là chuyên gia hàng đầu trong ngành nha khoa, đặc biệt là BS, ThS Nguyễn Quang Tiến – người đứng đầu Nha khoa Đăng Lưu. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên y tế tại nha khoa Đăng Lưu rất nhiệt tình với bệnh nhân và luôn xem bệnh nhân như người nhà của mình. Chế độ chăm sóc tại cơ sở nha khoa cũng rất tốt, tùy theo gói dịch vụ mà chế độ bảo hành khác nhau nên bệnh nhân luôn hài lòng khi điều trị tại cơ sở nha khoa này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN