NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon ht

Theo dõi trên:

Răng sứ cercon HT là loại răng sứ cao cấp được sử dụng khá nhiều hiện nay. Mục đích khi sử dụng là tính thẩm mỹ cao, độ an toàn tuyệt đối nên khách hàng rất tin tưởng. Vậy các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon ht là gì?

– Răng sứ Cercon HT do tập đoàn Denply USA sản xuất và phân phối. Ưu điểm của răng sứ này là lớp sườn có độ dày 0.5mm, trong khi các loại sườn thông thường có độ dày từ 0,7->1mm nên tính thẩm mỹ tăng lên rất cao hơn hẳn so với răng sứ thông thường. Độ bền của răng sứ cercon tăng lên 30% nên hạn chế được các hiện tượng vỡ, bể răng khi ăn nhai.

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon ht
Răng sứ Cercon ht đảm bảo độ bền cao

Răng sứ cercon sản xuất theo công nghệ hoàn toàn tự động nên độ chính xác rất cao, khả năng thấu quang giống như răng thật.

 – Đối với các phương pháp cổ điển, để phục hình răng sứ bác sĩ phải mài răng từ

1,5 đến 2mm thì với Cercon HT bác sĩ tiến hành mài răng rất ít, mặt răng chỉ khoảng 0,5mm, mặt vách khoảng 0,4mm. Ở vị trí đường hoàn tất chỉ cần mài tối thiểu 0,2mm. Cho nên sử dụng răng sứ Cercon HT có khả năng bảo tồn mô răng tuyệt vời.

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon ht
Tính quang học của răng sứ cercon HT rất cao

– Răng toàn sứ CerconHT được thiết kế sườn bằng công nghệ CAD/CAM nên tính chính xác cao, đặc biệt là sau khi cấy ghép rất khít sát với các răng bên cạnh.

– Tính quang học của răng sứ cercon HT rất cao, khi chiếu ánh sáng vào thì nhìn vẫn như răng thật. Bạn có thể kiểm chứng đối với các khu vực có nhiều ánh sáng như bar, cà phê, nhà hàng…

– Giá trị của răng sứ cercon rất cao, đặc biệt là khung sườn sứ mỏng nên bạn có thể hạn chế việc mài răng. Việc hạn chế mài răng sẽ không ảnh hưởng đến tủy răng của bạn, do vậy răng bạn được bảo tồn và dẻo dai hơn. Tuổi thọ răng cũng sẽ tăng lên 30%, thẩm mỹ cũng cao hơn nhờ có lớp mỏng bao phủ bên ngoài là CerconKiss.

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon ht
Nên đến cơ sở nha khoa để kiểm tra răng miệng định kỳ

– Nguyên vật liệu răng sứ Cercon HT được sản xuất bởi thành phần cơ bản là Zirconia màu trắng, rất cứng, có khả năng gãy và khả năng chống mài mòn cao… Zirconia là vật liệu được các nhà khoa học nghiên cứu và chế tạo ứng dụng trong nha khoa nhằm thực hiện cùi giả, implant… phối hợp với Yttria nên tính ổn định được chứng minh lâm sàng 10 năm. Đồng thời, quy trình sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM và nung ở nhiệt độ đến 3.5000C (cao hơn sứ Cercon 3000C) nên răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại răng sứ khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN