NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả

Theo dõi trên:

Cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả được thực hiện như thế nào? Bọc răng sứ là gì? Để biết cụ thể bạn cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết sau đây.

Cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả

Cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả

Bọc răng sứ là gì?

Để bạn hiểu rõ hơn về cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả như thế nào trước tiên bạn phải biết bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ là một biện pháp rất hiệu quả, được xem như là một vị cứu tinh cho những ai mang trong mình một hàm răng như lệch lạc, sứt mẻ… Đây được coi là một trong kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp cho hàm răng trở nên đều đẹp,trắng bóng tự nhiên trong thời gian ngắn nhất, và được chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao.

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ ở đâu tốt nhất

răng sứ cercon

Một diện mạo đẹp, cùng một cụ cười rạng ngời là điều mà ai cũng trông mong. Vậy để biết chính xác cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu cùng tìm hiểu dưới đây.

Cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả

Một quy trình bọc răng sứ chuẩn xác thì nhất định sẽ đạt được kết quả hiệu quả nhất cho người sử dụng. Cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước tiên bác sỹ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn, cần thiết sẽ chụp xquang. Từ đó dựa vào kết quả thăm khám mà bác sỹ sẽ lên kế hoạch điều trị cho phù hợp.

Cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả

Cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Để không gây đau đớn, bác sỹ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê để giúp cho bệnh nhân có cảm giác thỏa mái hơn khi thực hiện mài cùi răng.

Bước 3: Lấy dấu răng

Để có hiệu quả chuẩn xác bác sỹ sẽ lấy dấu cao su để các kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này mà thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian chờ đợi bác sỹ sẽ gắn răng tạm cho bạn nhằm giú bạn ăn uống dễ hơn.

Bước 4: Gắn răng sứ

Với những mão rời hay số lượng răng sứ ít thì từ lúc lấy dấu cho đến khi lắp răng sứ vào thời gian khoảng trong vòng 24h. Răng sứ trước khi gắn sẽ được Bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt hơn hết là bệnh nhân sẽ cảm thấy rất thấy hài lòng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ được như bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn răng cố định vào. Và quá trình bọc sứ đã hoàn thành, giúp bạn có thể tự tin với cười tỏa sáng cùng hàm răng mới chắc khỏe hơn.

Cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả

Cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả

Cách bọc răng sứ an toàn hiệu quả sau khi đã thực hiện xong bạn phải nên kết hợp với chế độ chăm sóc thật chu đáo để hàm răng được bền, chắc khỏe.

Với những tiêu chí đã nêu ở trên hi vọng bạn sẽ có một ca điều trị tại nha khoa an toàn. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN