NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cách chăm sóc hàm răng sau khi bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Hiện nay dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ đang rất phát triển vì tính thẩm mỹ của răng sứ mang lại rất cao. Đồng thời răng sứ có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như: Răng bị sứt mẻ, phục hình răng bị mất, răng bị nhiễm tetracycline…

Cách chăm sóc hàm răng sau khi bọc răng sứ

Nếu bạn chọn làm răng sứ thẩm mỹ để cải thiện lại hàm răng có khuyết điểm thì các bạn cần chú ý đến vấn đề vệ sinh răng răng miệng hàng ngày. Mặc dù chiếc răng sứ bao bọc răng thật của bạn bên trong nhưng các bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng đúng cách để có thể duy trì bảo vệ răng sứ chắc khỏe. Vậy thế nào là vệ sinh răng miệng đúng cách?

Ngoài việc duy trì thao tác đánh răng hàng ngày là điều không thể thiếu thì bên cạnh đó các bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để lấy đi những thức ăn bám vào kẽ răng mà việc đánh răng không thể hết được.

Điều thứ hai mà các bạn cần lưu tâm đó là các bạn nên đến nha khoa thẩm mỹ thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ để kiểm tra sức khỏe nếu có gì bất thường bác sĩ sẽ có cách giúp bạn ngay từ ban đầu.

Cách chăm sóc hàm răng sau khi bọc răng sứ

Có thể nhiều bạn suy nghĩ chiếc răng sứ không phải răng thật nên có thể bỏ qua giai đoạn cạo vôi răng. Đây là suy nghĩ sai lầm. Sau khi bọc răng sứ thì vôi răng vẫn hình thành nên các bạn cần đi cạo vội răng định kỳ khoảng 6 tháng 1 lần.

Có thể ban đầu vôi răng không làm hại chiếc răng sứ nhưng vôi răng để lâu sẽ làm vi khuẩn tấn công làm cho bạn bị viêm nướu. Chính vì vậy các bạn cần chăm sóc răng miệng đúng cách để bảo vệ hàm răng luôn khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN