hotline

Cách giải quyết nhanh khi răng bị nhiễm màu

Tháng Tư 25, 2015 | Tư vấn nha khoa | 2346 lượt xem

Với một hàm răng bị nhiễm màu sẽ làm cho hàm răng của bạn bị sẫm màu và khi nhìn màu sẽ thấy hàm răng không đẹp. Nếu để hàm răng bị sẫm màu có lẽ làm bạn mất đi tự tin trong giao tiếp và bạn cần tìm cho mình giải pháp phù hợp để cải thiện lại hàm răng của mình đẹp hơn.

Cách giải quyết nhanh khi răng bị nhiễm màu

Trong trường hợp răng bạn xỉn màu thì bạn có thể chọn một trong hai giải pháp sau: Tẩy trắng răng hoặc chọn lựa làm răng sứ thẩm mỹ.

Nếu bạn chọn giải pháp tẩy trắng thì bạn có chọn giải pháp tẩy trắng bằng công nghệ laser, đây là một công nghệ tẩy trắng răng hiện đại và mang lại hiệu quả cao. Các tia laser sẽ hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng phát huy công dụng một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần kiên trì trong khoảng 60 phút là công việc tẩy trắng răng đã được hoàn thành.

Ngoài phương pháp tẩy trắng răng thì bạn có thể tham khảo thêm giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện hàm răng bị xỉn màu. Lớp vỏ bề ngoài của răng sứ được làm từ chất liệu sứ nên khi bọc răng sứ thì nhìn vào sẽ thấy hàm răng luôn trắng đều và nhìn bề ngoài sẽ giống răng thật của bạn.

Cách giải quyết nhanh khi răng bị nhiễm màu

Có nhiều khách hàng nhận thấy trước khi bọc sứ phải mài cùi răng nên tâm lý số đông khách hàng có băn khoăn đó là bọc răng sứ có tốt không?

Việc mài cùi răng cho nhỏ bớt sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và sau khi mài cùi là bác sĩ sẽ gắn răng sứ cho bạn luôn vì vậy răng thật được bao bọc bởi răng sứ nên không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen