NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cách khắc phục bốn răng cửa mọc thưa

Theo dõi trên:

Trong trường hợp bạn có bốn chiếc răng mọc thưa điều này sẽ làm bạn gặp một số bất tiện như sau mỗi bữa ăn sẽ có nhiều thức ăn bám vào kẽ răng của bạn và làm cho bạn vệ sinh răng miệng khó khăn. Ngoài ra nếu bốn chiếc răng cửa mọc thưa thì khi nhìn vào bạn sẽ thấy mất đi thẩm mỹ vì vậy bạn cần tìm giải pháp để cải thiện vấn đề này.

Cách khắc phục bốn răng cửa mọc thưa

Hiện nay có giải pháp bọc răng sứ có thể giúp bạn cải thiện vấn đề hiện tại. Bạn nên tìm hiểu kỹ làm răng sứ ở đâu tốt trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Sau khi bạn đã chọn được địa điểm bọc răng sứ thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng của bạn và lấy dấu răng để phòng labo sẽ chế tạo ra răng sứ có kích thước phù hợp với hàm răng của bạn.

Với giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thì bạn cần mài răng thật của mình cho nhỏ bớt lại mới có thể tiến hành bọc sứ lên trên. Nhưng bạn yên tâm điều này sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn vì sau khi màu cùi sau bạn sẽ được gắn răng sứ ngay và răng sứ sẽ bảo vệ răng thật bên trong tránh được sâu răng.

Nếu bạn sợ đau khi mài cùi răng thì bạn yên tâm vì trước khi mài cùi bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cho bạn trước.

Cách khắc phục bốn răng cửa mọc thưa

Khi bạn đến nha khoa để tiến hành dịch vụ bọc răng sứ thì bạn cần chọn lựa cho mình loại răng sứ sao cho phù hợp để bọc sứ thẩm mỹ. Hiện nay có ba loại răng sứ có đặc điểm khác nhau và mức giá sẽ khác nhau. Vậy hiện tại răng sứ giá bao nhiêu?

Nếu bạn chọn răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng, răng sứ titan khoảng 2.500.000/răng, răng sứ cercon khoảng 5.500.000/răng. Đây là ba loại răng sứ thông dụng nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ tư vấn trước khi chọn lựa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN