NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào?

Theo dõi trên:

Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào? Ai cũng quan tâm về quá trình cắm ghép implant này, để giúp bạn yên tâm khi thực hiện và nhận được kết quả ưng ý. Hãy đến nha khoa uy tín để được bác sỹ chuyên nghiệp thực hiện cho an toàn.

Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào?

Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào?

Nói đến việc cắm ghép implant thì quy trình thực hiện của nó khá là phức tạp nên đòi hỏi tay nghề của bác sỹ phải thật khéo léo. Với kỹ thuật tiên tiến ngày nay nha khoa Đăng Lưu đã áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào?

Cắm ghép implant là giải pháp thay thế cho những chiếc răng đã mất một hay là nhiều chiếc. Dịch vụ này giúp cho khách hàng cải thiện được chức năng ăn nhai và lấy lại vẻ thẩm mỹ trên gương mặt tự tin hơn trong sống thường ngày.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép implant ở đâu tốt

cấy ghép implant giá bao nhiêu

Trung tâm đã không ngừng tiếp thu và liên tục đổi mới để mang đến những gì tốt đẹp cho khách hàng. Từ dịch vụ cho đến chất lượng đây là một nơi mà bạn sẽ hài lòng khi gửi gắm vào.

Quy trình cấy ghép implant cho răng cửa gồm những bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn như thế nào rồi tư vấn trước khi điều trị cho bạn

Bước 2: Tiến hành chụp phim

Sau khi đã thăm khám cho bạn xong sẽ tiến hành chụp phim để xác định cho chuẩn xác kích thước implant để cấy vào.

Bước 3: Khâu chuẩn bị để tiến hành cắm ghép implant

Với hi vọng đem lại kết quả tốt cho khách hàng, nha khoa Đăng Lưu đã đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ rất đầy đủ cho quá trình cấy ghép và phải được vô trùng sạch khuẩn. Có thể nói đây là khâu có ảnh hưởng gián tiếp đến sự thành công của quá trình cấy ghép implant cho khách hàng, nên khâu này rất quan trọng.

Bước 4: Tiến hành gây tê

Để cho khách hàng không bị đau đớn trong suốt quá trình căm ghép bác sỹ sẽ gây tên tại vị trị cần điều trị.

Bước 5: Tiến hành cắm ghép implant

Bước cuối cùng bác sỹ sẽ lật vạt, bóc tách niêm mạc để lộ xương tại vị trí răng bị mất. Tiếp theo sẽ khoan xương đúng kích thước của implant và đưa implant vào đúng vị trí của vùng điều trị. Quá trình cấy ghép implant sẽ kéo dài từ khoảng 10-15 phút.

Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào?

Cắm implant được thực hiện như thế nào?

Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào? Sau khi đã tiến hành cắm ghép răng xong bạn nên chăm sóc kiêng cử theo hướng dẫn của bác sỹ để hàm răng mau phục hồi. Nếu bạn chăm sóc đúng cách và biết giữ gìn vệ sinh răng miệng nó sẽ tồn tại được mãi mãi với bạn.

Nếu bạn còn cần biết thêm về dịch vụ nào hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu nhé. Chúc bạn thành công và mau chóng sở hữu hàm răng đẹp cùng nụ cười tươi tắn.

Bệnh nhân hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trồng răng sứ venus. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm của hàm răng bằng kỹ thuật bọc sứ an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN