NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép implant có đặc điểm gì ?

Theo dõi trên:

Implant là kỹ thuật dùng để thay thế các răng đã bị mất đi một cách toàn diện và thẩm mỹ. Trụ implant có hình dáng như một chân răng nhỏ, được làm từ chất liệu titanium, bên trên có bọc mão răng sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai. Cấy ghép implant có đặc điểm gì ? quy trình làm răng implant như thế nào và mang lại những hiệu quả gì cho khách hàng. Hãy cùng diễn đàn của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Cấy ghép implant có đặc điểm gì ?
Cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Vì sao phải dùng đến kỹ thuật cấy ghép implant

– Sử dụng kỹ thuật cấy ghép răng implant giúp bạn sở hữu hàm răng đầy đủ, chắc chắn và trắng sáng như răng tự nhiên nên bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp.

– Sau khi mất răng nếu không phục hình sớm thì qua thời gian sẽ bị tiêu xương hàm và khuôn mặt của chúng ta mất thẩm mỹ. Nhưng với kỹ thuật cấy ghép răng implant bạn không phải lo lắng đến tình trạng tiêu xương hàm nữa và khuôn mặt sẽ không còn bị móm như trước.

Cấy ghép implant có đặc điểm gì ?
Sự tiêu xương khi mất răng khá cao

– Mất răng cũng là nguyên nhân khiến cho việc ăn nhai hằng ngày bị ảnh hưởng nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, mất răng còn là nguyên nhân gây nên các bệnh lý về răng miệng như hôi miệng, sâu răng, viêm nha chu… Chính vì vậy chúng ta cần phục hình implant để các chức năng của răng được phát huy tác dụng.

– Khi bị mất răng, trên cung hàm sẽ có khoảng trống khiến cho khớp thái dương hàm bị ảnh hưởng, cấu trúc răng sẽ bị lệch lạc, chồng chéo lẫn nhau. Cấy ghép implant sẽ lấp đầy khoảng trống đó và giúp hạn chế các vấn đề lệch lạc răng.

– Cấy ghép implant sẽ giúp cho chúng ta tự tin hơn với hàm răng đều đặn và tự tin hơn với bản thân mình.

Cấy ghép implant có đặc điểm gì ?
Các giai đoạn cấy ghép Implant

Cấy ghép implant có đặc điểm gì ?

– Giúp đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

– Cấy ghép implant mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

– Không làm tổn hại đến các răng xung quanh.

– Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương.

Sau khi thực hiện cấy ghép implant bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tự tin và cảm thấy an toàn hơn so với những phương pháp phục hình nha khoa hàm giả tháo lắp hay phương pháp làm cầu răng sứ.

Tuy nhiên, để thực hiện cấy ghép răng implant an toàn bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng như nha khoa Đăng Lưu để được hưởng các dịch vụ tốt cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN