NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn ?

Theo dõi trên:

Phương pháp cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay. Lần đầu tiên phương pháp này được thực hiện tại Thụy Điển vào năm 1965 do bác sĩ Branemark. Đây là phương pháp đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa trên toàn thế giới, giúp hàng triệu bệnh nhân sở hữu hàm răng như ý của mình. Quy trình cấy ghép răng implant như thế nào ? và Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn ?

Cấy ghép implant là gì ?

Từ khi ra đời đến nay, phương pháp cấy ghép răng implant luôn thực hiện thành công, tỷ lệ đạt cao từ 98% trở lên. Điều này chứng tỏ rằng cấy ghép implant có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường như làm cầu răng hoặc hàm tháo lắp không thực hiện được.

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn ?
Cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Các cơ sở nha khoa ở Việt Nam đã thực hiện phổ biến phương pháp cấy ghép răng implant và được nhiều khách hàng sử dụng. Cấy ghép răng implant lần đầu tiên được thực hiện ở viện Răng hàm mặt Trung ương. Đến nay phương pháp này đã quen thuộc với mọi người dân và được sử dụng quen thuộc hơn.

cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn ?

Phục hình cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế thực hiện bằng cách ghép một trụ implant bằng chất liệu titanium vào xương hàm ở vị trí mất răng của bệnh nhân. Sau khi trụ implant bám chắc vào xương hàm, bên trên trụ đó sẽ gắn một mão răng sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để giúp việc cấy ghép răng implant trở nên đơn giản hơn và nhẹ nhàng hơn, phòng tránh khó chịu cho bệnh nhân. Đó là lý do cấy ghép răng implant luôn an toàn cho bệnh nhân và không gây biến chứng nào cho bệnh nhân.

Cấy ghép Implant an toàn

Sau khi thực hiện quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao ghép bệnh nhân nên có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt như hạn chế thức ăn cứng, vệ sinh răng miệng hằng ngày như: nên đánh răng ít nhất 2 ngày/lần và dùng nước súc miệng, chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn, từ đó hạn chế mảng bám và vi khuẩn lưu lại trên răng, ngăn ngừa các bệnh về răng như viêm nha chu, sâu răng… Đồng thời nên tái khám theo định kỳ để bác sĩ kiểm tra xem có những vấn đề gì cần chỉnh sửa hay không. Nếu có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

 

Bệnh nhân cần phải chú ý đến triệu chứng mọc răng khôn để chủ động xử lý chiếc răng “phiền phức” này. Nếu răng khôn mọc lên gây đau đớn dữ dội bạn hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và xử lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN