NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép Implant có những ưu điểm gì ?

Theo dõi trên:

Một hàm răng được đánh giá là đẹp không những phải đảm bảo tính thẩm mỹ trắng đẹp mà còn phải đảm bảo yếu tố chắc khỏe. Đó là lý do những người không may mắn sở hữu hàm răng sứt mẻ hoặc gãy rụng sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và diện mạo chung của khuôn mặt cũng như làm sức khỏe răng miệng cũng bị ảnh hưởng. Cấy ghép răng implant là phương pháp được nhiều người sử dụng để điều trị các hiện tượng lệch lạc trên. Vậy cấy ghép implant có những ưu điểm gì ? cấy ghép implant có tốt không ?

Cấy ghép răng implant phù hợp với những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng, thậm chí những người bị mất nguyên hàm răng vẫn thực hiện cấy ghép răng implant một cách hiệu quả. Phương pháp cấy ghép răng implant ra đời khoảng 50 năm trước và nhận được sự đánh giá cao của các bác sĩ nha khoa cũng như bệnh nhân sử dụng.

Cấy ghép Implant có những ưu điểm gì ?
Cấy ghép implant là giải pháp an toàn

Implant là một trụ được làm bằng chất liệu titanium, có hình dáng và kích thước như răng thật, bác sĩ sẽ dùng trụ implant này để cấy vào xương hàm của bệnh nhân. Cấy implant vào xương hàm sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm của bệnh nhân và không mài các răng bên cạnh nên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng của bệnh nhân.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant được hàng triệu bệnh nhân trên thế giới và cả Việt Nam lựa chọn vì tỷ lệ cấy ghép răng implant luôn đạt thành công 100%. Chính vì vậy ngày càng có nhiều bệnh nhân sử dụng phương pháp này để thay thế cho phương pháp làm hàm giả tháo lắp và cầu răng.

Ngoài ra, cấy ghép răng implant không làm ảnh hưởng đến việc phát âm của bệnh nhân như các phương pháp thông thường.

Cấy ghép Implant có những ưu điểm gì ?
Quy trình cấy ghép implant

Sau khi cấy ghép răng implant xong phải mất khoảng 3-6 tháng thì trụ implant mới bám chắc vào xương hàm. Sau đó bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân đến để lắp mão răng sứ vào trụ implant để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Răng implant có thời gian tồn tại trên 10 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Kết quả cấy ghép implant bảo tồn lâu dài

Sau khi cấy ghép răng implant bạn nên vệ sinh răng miệng hằng ngày và có chế độ ăn uống hợp lý để không ảnh hưởng đến hiệu quả cấy ghép răng implant.

Răng khôn rất đặc biệt, chúng không trồi lên một lần mà kéo dài nhiều ngày, thậm chí là vài tháng. Mọc răng khôn trong bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Trong trường hợp răng khôn mọc lên gây đau đớn bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN