NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép implant có tốt không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant có tốt không? Đây là mối bận tâm của mọi người. Có thể nói cấy ghép implant là một bước tiến mới trong ngành nha khoa nhằm khắc phục lại hàm răng khắc phục hầu hết các nhược điểm mà hàm giả tháo lắp và cầu răng không khắc phục được. Vậy cấy ghép implant có tốt không cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về bài viết dưới đây nhé.

Cấy ghép implant có tốt không

Cấy ghép implant có tốt không

Cấu tạo của trụ implant

Trụ implant: Được làm bằng titanium đặt vào trong xương hàm có khả năng thay thế cho chân răng đã mất, titanium nhẹ, bền chắc, tương thích tốt với cơ địa.

Abutment: Làm toàn bộ bằng kim loại, đầu dưới sẽ gắn vừa khít với chân implant, đầu trên có tác dụng thay thế thân răng thật, để nâng đỡ mão răng, cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

Thân răng: Thân răng được làm có màu sắc, hình dáng cũng như chức năng giống y hệt như răng thật của bạn.

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép implant là giải pháp rất tốt giúp phục hồi lại răng những răng đã bị mất bằng việc sử dụng một trụ implant đặt trực tiếp vào phần xương hàm ngay tại vị trí mất răng, chức năng hoạt động của nó như răng thật, cố định vững chắc chống đỡ cho thân răng sứ bên trên giữ nhiệm vụ ăn nhai và đem lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, khuôn mặt. Với câu hỏi cấy ghép implant có tốt không? Bây giờ bạn có thể yên tâm rồi nhé và đặc biệt cấy ghép implant có những ưu điểm như sau:

Ăn nhai tốt, không làm mất cảm giác khi thưởng thức đồ ăn, không gây vướng víu hoặc trở ngại khi phát âm.

Có khả năng ngăn chặn tình trang tiêu xương

Tồn tại lâu năm, nếu chăm sóc tốt có khi cả đời

Mất một răng hay nhiều răng cũng có thể áp dụng cấy ghép implant

Cấy ghép implant có tốt không

Cấy ghép implant có tốt không

Nha khoa cấy ghép implant tốt TPHCM

Với nhiều năm hoạt động trong ngành nha khoa trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã đạt được rất nhiều thành tựu về dịch vụ cấy ghép implant. Đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên sâu trong ngành và chuyên viên chăm sóc chu đáo, tận tâm tận tình, áp dụng kỹ thuật cấy ghép răng implant công nghệ 3D sẽ mang đến cho bạn một cảm giác an toàn và một hàm răng đều đặn chắc khỏe như mong đợi.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Tóm lại, việc cấy ghép implant là một phương pháp rất tốt và hiệu quả trong phục hình răng bị mất mà bạn lựa chọn để có được hàm răng hoàn chỉnh và sức ăn nhai dễ dàng hơn. Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề cấy ghép implant có tốt không bạn hãy đến nha khoa Đăng lưu để được chuyên gia giải đáp thêm nhé.

Không phải tự nhiên mà nhiều người lựa chọn Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bọc răng sứ. Bởi tại đây có bác sĩ lành nghề, đưa ra giải pháp bọc răng sứ an toàn mang lại hiệu quả phục hình răng miệng cực kỳ cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN