NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không ?

Theo dõi trên:

Mất răng do gãy răng hoặc tai nạn luôn khiến chủ nhân lo lắng vì chúng làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Phục hình răng bị mất luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học thì nhiều phương pháp trồng răng mới ra đời vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho người sử dụng. Trong số đó, cấy ghép implant là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy cấy ghép implant có xảy ra nguy hiểm gì không ?

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không ?
Cấy ghép Implant

Cấy ghép implant có xảy ra nguy hiểm gì không ?

Tổ chức nha khoa thế giới cho biết, tỉ lệ thành công của các ca cấy ghép Implant lên đến 98%. Phương pháp cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế không hề gây nguy hiểm nào cho con người. Chính vì vậy nhiều người chọn phương pháp này là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết tình trạng mất một răng hoặc mất hoàn toàn.

Cấy ghép implant có nhiều ưu điểm nổi trội mà các phương pháp khác không thể có được như thời gian tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, không phải mài cùi răng nên không ảnh hưởng đến tủy, khả năng bảo tồn răng thật rất cao…

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không ?
Cấy ghép Implant cho răng chắc chắn

Sau khi cấy ghép implant, chiếc răng được cấy ghép có vai trò như răng thật bởi vừa có trụ thay thế chân răng, vừa bọc răng sứ chắc chắn thẩm mỹ. Mỗi răng implant cấy ghép đều hoàn toàn độc lập không ảnh hưởng hay lệ thuộc vào các răng bên cạnh. Chính vì vậy trong thời gian và sau khi cấy ghép implant không làm tổn hại đến các răng xung quanh và không hề gây nguy hiểm cho sức khỏe con người cũng như sức khỏe răng miệng.

Hơn nữa, trụ implant được làm từ chất liệu rất bền, đó chính là titan. Titan hoàn toàn lành tính với cơ thể người, thường được dùng trong lĩnh vực y tế. Nó hoàn toàn không gây phản ứng phụ với xương hàm, môi trường miệng cũng như cơ thể người.

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không ?
Cấy ghép Implant không xảy ra nguy hiểm gì

Cấy ghép implant an toàn ở đâu ?

Tuy nhiên, cấy ghép implant đòi hỏi cơ sở vật chất hiện đại và tay nghề bác sĩ phải cao mới đáp ứng được điều kiện một quy trình cấy ghép implant. Có như vậy thì bệnh nhân mới có thể hoàn toàn yên tâm và gửi gắm trọn niềm tin của mình. Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Với cơ sở khang trang, máy móc được nhập khẩu hiện đại tối tân nhất cùng đội ngũ y bác sỹ giỏi có nhiều kinh nghiệm sẽ là địa chỉ mang đến cho bạn một kết quả phục hình nha khoa tốt nhất.

 

Bệnh nhân có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà nếu răng bị ố vàng nhẹ. Còn nếu răng của bạn gặp vấn đề nghiêm trọng hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, tẩy trắng răng bằng phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả cao hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN