NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào ?

Theo dõi trên:

Kỹ thuật implant nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bệnh nhân trên thế giới khi thực hiện phục hình thẩm mỹ răng. Đây là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để phục hồi lại một hoặc nhiều răng đã mất. Vậy cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào ?

Quá trình cấy ghép implant cho răng hàm khá phức tạp nên phòng khám phải được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm các bước sau:

Thăm khám, tư vấn

Ở khâu này bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát để nắm rõ tình trạng răng miệng của bệnh nhân, từ đó bác sĩ sẽ nhận định mức độ hư tổn của răng bạn như thế nào. Bác sĩ cũng kiểm tra sức khỏe của bạn để xem bạn có gặp phải các bệnh về tim mạch hay không, bạn bị bệnh tiểu đường hay cao huyết áp không… nếu bạn mắc các bệnh trên thì sẽ không thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant được.

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào ?
Mô phỏng quy trình cấy ghép Implant

Bác sĩ sử dụng phần mềm Panorex để đánh giá các thông tin chính xác về mật độ xương, chiều cao của xương răng như thế nào để cấy implant cho phù hợp. Sau khi có kết quả thu được bác sĩ sẽ cho bệnh nhân biết rõ các vị trí cần cấy ghép implant cho phù hợp và từ đó đưa ra phác đồ điều trị phục hình implant như thế nào để bệnh nhân nắm rõ về trường hợp của mình.

Nha khoa Đăng Lưu có trang thiết bị máy móc hiện đại nên phục hình răng implant nhanh chóng. Đặc biệt, loại máy cắt xương bằng sóng siêu âm có khả năng hỗ trợ trong thời gian phẫu thuật nên bệnh nhân không phải chịu cảm giác đau đớn trong thời gian cấy ghép. Thời gian cấy ghép implant mất khoảng 20-25 phút nên nhanh chóng và không làm mất thời gian của bạn.

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào ?
Nên chăm sóc sau khi cấy ghép implant

Khi bác sĩ cắm trụ implant vào xương hàm, khoảng 4-5 tháng sau khi implant bám chắc vào xương thì bác sĩ mới tiến hành lắp răng giả lên trụ implant. Nhờ vậy mà sau khi cấy ghép vừa đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười.

Cấy ghép Implant là một phương pháp an toàn, có độ bền cao và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hay công việc cũng như xảy ra biến chứng sau này cho bệnh nhân nên nó thực sự làm hài lòng khách hàng.

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào ?
Cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cao

Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Ming, với bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – một chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa nên các ca cấy ghép của ông luôn mang lại tính hiệu quả cao. Năm 2006, bác sĩ đã hoàn thành các khóa tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH California, LA ( UCLA), Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Năm 2009-2010, bác sĩ cũng đã hoàn thành xuất sắc đề tài nghiên cứu Cấy ghép Implant chịu lực ngay. Bác sĩ đã tốt nghiệp khoá cấy ghép Implant tại ĐH New York chuyên về cấy ghép Implant chịu lực ngay và không lật vạt. Bằng những đóng góp của mình trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã trở thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI và Hội Implant thành phố Hồ Chí Minh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN