NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép implant khi mất một răng cửa bao lâu ?

Theo dõi trên:

Do một nguyên nhân nào đó mà nhiều người bị mất răng xửa khiến cho việc giao tiếp của họ bị ảnh hưởng và luôn có cảm giác mất tự tin với mọi người. Vấn đề này đã không còn là nỗi băn khoăn của mọi người vì phương pháp cấy ghép implant ra đời sẽ giúp bạn sở hữu chiếc răng như răng thật. Cấy ghép implant khi mất một răng cửa bao lâu ? và trồng răng implant ở đâu tốt tphcm.

Quy trình cấy ghép implant răng cửa

Quy trình cấy ghép răng implant trồng răng cửa thường được thực hiện theo 2 giai đoạn sau:

Răng implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?
Mô phỏng cấy ghép răng implant

Giai đoạn thứ nhất: Cấy ghép implant.

Giai đoạn này bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Sau đó bác sĩ chụp phim X Quang và dùng phần mềm chuyên dụng để phân tích mật độ xương và hàm như thế nào. Từ kết quả của phim X Quang bác sĩ sẽ tính toán để thực hiện cấy ghép răng implant chính xác hơn.

Quy trình cấy ghép răng implant mất khoảng 60 phút tùy theo tình trạng răng và cấu trúc xương hàm của mỗi người mà bác sĩ chỉ định cấy ghép sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn.

Cấy ghép implant khi mất một răng cửa bao lâu ?
Phục hình răng sứ lên trụ implant không mất nhiều thời gian

Giai đoạn thứ hai: Tích hợp xương hàm và phục hình

Khi cấy ghép trụ implant vào xương hàm khoảng 3-6 tháng thì trụ implant sẽ bám chắc vào xương hàm. Đây là khoảng thời gian xương hàm dần dần hình thành xung quanh trụ implant, từ đó giúp trụ implant bám chắc vào xương hàm.

Khi trụ implant đã chắc chắn thì bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trụ implant cho bệnh nhân. Gắn mão răng sứ cũng tương tự như trường hợp bọc răng sứ, mất khoảng 3-5 ngày là chắc chắn và hoàn thiện. Như vậy là bạn đã hoàn thành ca phục hình cấy ghép răng implant.

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho ca cấy ghép răng implant bạn nên tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và bác sĩ có tay nghề cao. Đồng thời bạn nên chăm sóc và làm theo hướng dẫn của bác sĩ để răng implant được bảo tồn lâu dài bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề trồng răng cửa có đau không nữa.

Cấy ghép implant khi mất một răng cửa bao lâu ?
Cấy ghép implant khi mất một răng cửa là giải pháp hữu hiệu

Cấy ghép implant khi mất một răng cửa bao lâu ?

Từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện một ca cấy ghép răng implant mất khoảng 6 tháng.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình tiên tiến nhất hiện nay. Sau khi cấy ghép bạn sẽ tự tin hơn với chiếc răng mới đầy đủ cả chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

 

Bệnh nhân bị hô vẩu lúc nào cũng tự ti, khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ chỉ định niềng răng hô, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp. Quá trình niềng răng diễn ra an toàn nên bệnh nhân cứ yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN