NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép implant ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Theo dõi trên:

Tình trạng mất răng sẽ là một thiệt hại lớn đến tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Khi hàm răng còn đầy đủ 28 chiếc răng thì bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe và lực nhai tốt. Nếu mất bất kỳ chiếc răng nào bạn sẽ nhận thấy ăn uống không thoải mái như trước vì chức năng ăn nhai đã bị suy giảm. Vậy nên bạn cần chọn lựa cho mình giải pháp phục hình răng để cải thiện vấn đề này.

Cấy ghép implant ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Với dịch vụ phục hình răng bị mất thì hiện nay có ba giải pháp được sử dụng rộng rãi đó là: làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứtrồng răng implant. Trong ba giải pháp này thì giải pháp nào là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất?

Thực tế tùy vào từng trường hợp mất răng mà có bác sĩ sẽ có tư vấn phù hợp nhất cho bệnh nhân. Thông thường đối với người cao tuổi có thể mất số lượng răng quá lớn thậm chí là mất toàn hàm thì nên chọn lựa làm hàm tháo lắp sẽ phù hợp.

Đối với một số trường hợp mất thân răng hoặc mất răng số lượng ít thì có thể làm cầu răng sứ. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải giải pháp tốt nhất hiện nay. Nếu nói giải pháp phục hình răng tốt nhất thì phải nói đến giải pháp implantCấy ghép implant ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Sở dĩ đây là một giải pháp hàng đầu trong dịch vụ phục hình răng bị mất là vì nhờ vào trụ implant sẽ cấy ghép trực tiếp xuống xương hàm thay thế cho chân răng bị mất nên mức độ chịu lực là rất cao và trụ này được làm từ kim loại titanium nên độ bền cao có thể sử dụng suốt đời. Còn phần thân răng sẽ được phục hình bằng răng sứ.

Ngoài ra khi bạn cấy ghép trụ implant sẽ mang lại hữu ích cho xương hàm của bạn. Trụ implant sẽ bảo vệ xương hàm tránh tình trạng tiêu xương hàm và khi xương hàm của bạn không bị thay đổi thì khuôn mặt của bạn cũng không bị thay đổi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN