NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép Implant thực hiện như thế nào ?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng cũng như hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới. Đây thực sự là phương pháp hiệu quả cho những bệnh nhân cần phục hồi lại những chiếc răng đã bị mất.

Cấy ghép răng implant đòi hỏi quy trình thực hiện khá phức tạp và hệ thống máy móc phải hiện đại, cơ sở nha khoa theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Vậy cấy ghép Implant thực hiện như thế nào ? cắm implant có đau không ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn.

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào ?
Cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát cho bệnh nhân để xem tình trạng răng miệng như thế nào, từ đó đưa ra những nhận định ban đầu về mức độ hư tổn của các răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân có phù hợp để cấy ghép răng implant hay không. Nếu bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp thì không thực hiện cấy ghép răng implant.

Sau đó, bác sĩ dùng phần mềm Panorex để chụp phim cho bệnh nhân, đây là một phần mềm hiện đại nên các thông số thu được luôn chính xác như mật độ xương, chiều cao của răng như thế nào… Các thông số thu được đó sẽ giúp bác sĩ sẽ cho bệnh nhân biết rõ vị trí cần ghép implant và đưa ra kế hoạch điều trị phục hình răng sứ để bệnh nhân tham khảo.

Tùy theo cơ sở nha khoa mà bác sĩ sẽ dùng hệ thống máy móc hiện đại hay không trong quá trình thực hiện cấy ghép răng implant cho bạn. Với nha khoa Đăng Lưu, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên hạn chế cảm giác đau đớn cho bệnh nhân trong thời gian cấy ghép. Chính vì vậy bệnh nhân không có cảm giác đau đớn gì và tâm lý luôn thoải mái.

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào ?

Quy trình trồng răng implant

Một ca cấy ghép răng implant thường mất thời gian chỉ 25-20 phút tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng nên bạn không phải lo lắng về sự an toàn của phương pháp này mang lại.

Sau khi cấy ghép răng implant khoảng 3-6 tháng thì implant sẽ bám chắc vào xương, lúc đó bác sĩ sẽ cắm trụ vào răng implant.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant được đánh giá là phương pháp an toàn, có độ bền lâu dài và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân.

Cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu an toàn

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tại Nha khoa Đăng Lưu được nhiều người đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong nghề nên luôn thực hiện thành công các ca cấy ghép răng implant. Năm 2006, bác sĩ đã hoàn thành các khóa tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH California, LA ( UCLA), Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Năm 2009-2010, bác sĩ cũng đã hoàn thành xuất sắc đề tài nghiên cứu  Cấy ghép Implant chịu lực ngay (Immediate loading Implant  trong đợt tu nghiệp tại ĐH New York ( NYU). Sau đó, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã tốt nghiệp khóa cấy ghép Implant tại ĐH New York chuyên về cấy ghép Implant chịu lực ngay và không lật vạt. Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI và Hội Implant Tp. HCM.

Nếu bạn cần phục hình cấy ghép răng implant thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN