NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép răng implant đau không ?

Theo dõi trên:

Kỹ thuật cấy ghép răng implant tiên tiến nhất trong các phương pháp phục hình nha khoa hiện nay. Nhờ phương pháp này mà nhiều người đã tự tin hồi phục những chiếc răng bị hư tổn của mình đã trở nên hoàn thiện hơn. Mặc dù vậy vẫn có một số người băn khoăn e ngại cấy ghép răng implant đau không ? và liệu có để lại những biến chứng gì cho sức khỏe con người hay không. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn nhé. Quy trình làm răng implant như thế nào?

Kỹ thuật cấy ghép implant là phương pháp dùng một trụ titan để cấy vào xương hàm làm điểm mấu chốt chắc chắn và phục hình răng sứ lên trên đó, mang lại sự tồn tại vĩnh viễn cho răng được phục hình.

Cấy ghép răng implant có đau không ?
Cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Thực hiện cấy ghép răng implant không gây cảm giác đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ vì các bác sĩ thực hiện cấy ghép implant hội tụ đầy đủ những kiến thức và tay nghề chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Ngoài ra, khi tiến hành cấy ghép implant, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân nên không hề có bất cứ sự đau đớn nào.

Một ca cấy ghép răng implant kéo dài chừng 20-30 phút. Thông thường một ca cấy ghép răng implant gồm từ 4-6 implant nên bệnh nhân chỉ cần bỏ ra khoảng 2 tiếng đồng hồ là đã sở hữu hàm răng như mong muốn.

Cấy ghép răng implant có đau không ?
Quy trình cấy ghép răng implant

Sau khi cấy ghép răng implant bệnh nhân có thể về nhà ngay và mọi sinh hoạt ăn uống bình thường mà không phải lo lắng liệu có ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép răng implant hay không.

Chi phí của một ca cấy ghép răng implant sẽ cao hơn so với các phương pháp cấy ghép implant thông thường như hàm giả tháo lắp hoặc hàm cố định. Tuy nhiên, kết quả sau khi phục hình implant mà bệnh nhân nhận được là hoàn toàn hợp lý với số tiền mà mình bỏ ra. Hàm răng của bạn sẽ được phục hình hoàn hảo, an toàn và đảm bảo được các tiêu chí quan trọng là tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

bấm mí hàn quốc có đau không
Cấy ghép implant là giải pháp hữu hiệu

Để đảm bảo chắc chắn cho trường hợp cấy ghép implant của mình thành công thì bạn nên tìm địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng như nha khoa Đăng Lưu bởi đây là cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn nghiệp vụ. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn có sự lựa chọn tối ưu. Cấy ghép răng implant đau không ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN