NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Bạn đã nghe đến phương pháp cấy ghép răng implant và những ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Tuy nhiên, bạn chưa thực sự thấy được tính hiệu quả của phương pháp này, liệu có thực sự như mọi người đã sử dụng và chi phí cho một ca cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ? quy trình cấy ghép implant như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?
Cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Implant là gì ?

Implant thực chất là một trụ được làm bằng chất liệu titanium. Để phục hình răng implant thì bác sĩ sẽ đặt chiếc trụ này vào trong xương hàm của bệnh nhân. Trụ implant có tác dụng như một chân răng thật, giúp cố định chắc chắn phần mão sứ bên trên.

Phục hình implant phù hợp cho những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng, thậm chí mất nguyên hàm.

Sau khi cấy ghép trụ implant vào xương hàm, qua thời gian trụ implant sẽ bám chắc vào xương hàm như một chiếc răng thật.

Phương pháp cấy ghép răng implant được phổ biến trên toàn thế giới và đang được mọi người ưa chuộng hiện nay.

Cấy ghép implant là giải pháp an toàn

Ưu điểm của cấy ghép implant

– Phục hình cấy ghép răng implant sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong việc ăn nhai hằng ngày, đồng thời sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt của bạn.

– Sau khi phục hình bạn sẽ sở hữu hàm răng như răng thật.

– Phục hình implant sẽ ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương hàm và bảo tồn các răng thật một cách tối đa cho bạn, điều mà các phương pháp làm cầu răng và hàm giả tháo lắp không thể thực hiện được.

– Phương pháp cấy ghép răng implant không làm ảnh hưởng đến việc phát âm hằng ngày của bạn.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?
Quy trình trồng răng implant

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant là kỹ thuật cao và đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp mới đảm bảo tính hiệu quả như mong đợi. Chính vì vậy chi phí cho một ca cấy ghép răng implant cũng cao hơn so với các phương pháp phục hình truyền thống.

Tuy nhiên, nếu bỏ ra một chi phí tương đối nhưng bạn sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe như mong đợi thì chi phí đó thực sự không hề đắt đỏ. Hãy chủ động hoàn thiện cho hàm răng của mình đẹp hơn và khuôn mặt của mình khả ái hơn bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN