NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép răng Implant hiệu quả

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật hiện đại và là thành tựu của khoa học trong lịch sử nha khoa. Phục hình bằng cấy ghép răng implant không những giúp bệnh nhân có chức năng ăn nhai tốt và thẩm mỹ mà còn đảm bảo từ chân răng như răng thật.

Cấy ghép răng Implant là gì ?

Để hiểu rõ kỹ thuật cấy ghép răng implant là gì chúng ta cần so sánh răng thật với răng đã cấy ghép implant.

Cấu tạo của chiếc răng thật: bao gồm phần thân răng, chân răng. Phần thân răng là phần nhìn thấy được trên nướu, còn chân răng nằm sâu trong hàm nên nếu chân răng cứng sẽ giúp răng phát triển vững chắc.

Cấy ghép răng Implant hiệu quả 1
Phục hình răng bằng cấy ghép implant*

Cấu tạo răng cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế: là một trụ nhỏ được làm từ chất liệu titanium, có kích thước đường kính = 3,5 –> 5 mm, dài 10 => 16 mm, được gắn chắc chắn vào xương hàm.

Khi trụ implant được gắn chắc chắn vào trong xương hàm sẽ đóng vai trò như một chân răng thật và có tác dụng thay thế chân răng đã biến mất. Bên trên trụ titanium bác sĩ sẽ gắn một mão răng sứ như răng thật để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho răng. Trụ implant gắn chặt với xương hàm và đặc tính lành nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng cũng như không gây bất cứ một biến chứng gì có thể xảy ra. Đó là lý do răng implant có tác dụng tồn tại vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc và giữ gìn cẩn thận.

Cấy ghép răng Implant hiệu quả
Quy trình cấy ghép implant rất quan trọng

Cấy ghép răng implant hiệu quả

Hiện nay, kỹ thật nha khoa đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và các thiết bị rất hiện đại nên hỗ trợ cho thời gian cấy ghép răng implant hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Mặc dù implant đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhưng nhiều người vẫn lo lắng cấy ghép implant bao nhiêu tiền. Mức chi phí của cấy ghép răng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại vật liệu implant bạn chọn, loại mão răng sứ nào và cơ sở nha khoa nào, bạn cấy ghép bao nhiêu implant… nên để biết trường hợp của mình là bao nhiêu thì tốt nhất bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ kiểm tra và đưa ra mức giá cụ thể. Từ đó bạn có thể quyết định lựa chọn loại trụ titanium nào và chuẩn bị kinh phí hợp lý.

Cấy ghép răng Implant hiệu quả

Thông thường, cấy ghép implant chia ra hai lần thành toán:

Cấy ghép răng implant: gồm 2 giai đoạn chia ra 2 lần thanh toán

– Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ implant)

– Giai đoạn 2: Gắn răng trên implant (Thanh toán chi phí còn lại)

Với chi phí hợp lý và có thể thanh toán thành 2 lần như vậy bạn có thể chủ động hơn để hoàn thiện nụ cười của mình. Chúc các bạn sẽ có được hàm răng đẹp như ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN