NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô khoa học

Theo dõi trên:

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô đúng cách sẽ giúp răng hàm của bệnh hồi phục nhanh hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu ai đã, đang và sẽ điều trị bệnh lý hô móm hãy thoi dõi nội dung chúng tôi chia sẻ bên dưới này đây.

Phẫu thuật hàm hô móm giúp chúng ta lấy lại hàm răng đều đặn hơn, chắc khỏe hơn. Và để quá trình hồi phục này diễn ra nhanh chóng hơn, các bạn hãy thực hiện chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô móm khoa học, đúng cách.

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô khoa học

Xây dựng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô khoa học sẽ giảm cảm giác đau nhức và giúp cấu trúc răng hàm nhanh chóng ổn định. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể của Bác sĩ:

Chườm đá liên tục trong 3 ngày đầu và cường độ giảm dẫn ở những ngày tiếp theo

chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Chườm đá giảm đau hiệu quả

Uống thuốc giảm đau đủ liều lượng và đúng giờ

Bạn có thể sẽ phải băng ép khoảng 2 ngày để cố định vùng hàm mới phẫu thuật

Suốt một tuần đầu tiên, các bạn hãy dùng nước súc miệng chất lượng như Listerine để tiêu diệt vi khuẩn

Chỉ nên đánh răng vùng hàm trong và hạn chế việc đánh răng vùng hàm trước (ít nhất là 10 ngày).

Chọn mua bàn chải lông mềm để tránh nguy cơ cọ xát lên vết thương

Dùng chỉ nha khoa để lấy đi hết thức ăn thừa bám dính trong kẽ răng gây ra những bệnh lý răng miệng về sau.

chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Súc miệng đều đặn để loại bỏ hết vi khuẩn

Các bạn hãy chú ý thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô của chuyên gia để sớm có được hàm răng như ý muốn. Và nếu nhận thấy bất kì dấu hiệu bất thường nào sau phẫu thuật hàm hô móm, các bạn phải ngay lập tức thông báo cho Bác sĩ để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Có thể bạn quan tâm:

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

niềng răng hô

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Là một trong những địa chỉ Nha khoa tên tuổi hàng đầu tại Tphcm, Nha khoa Đăng Lưu luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn bởi:

Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao

Tại đây, đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản từ những trường Y khoa tên tuổi của Việt Nam cũng như trên thế giới như Mỹ, Canada,…Không những thế, phụ tá và tư vấn viên đều rất chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực nha khoa.

Cơ sở vật chất chuẩn Y tế

Nha khoa Đăng Lưu không ngừng đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Cũng bởi vậy, trung tâm đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị chỉnh hình răng hô móm của khách hàng.

chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng

Đặc biệt, phần lớn máy móc và vật tư Y tế nhập khẩu chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Thế nên, khách hàng có thể an tâm khi đến với Nha khoa Đăng Lưu để điều trị hàm hô móm.

Điều trị tại Nha khoa uy tín và thực hiện chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô khoa  học là hai yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả cũng như độ an toàn của ca chữa trị hàm hô móm. Hi vọng, những chia sẻ này đã phần nào giúp các bạn tự tin hơn khi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN