NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng hô là giải pháp để chỉnh hình răng theo một trật tự bằng hệ thống các mắc cài tháo lắp hoặc cố định. Bác sĩ dùng các loại khí cụ để tác động lực nhẹ nhàng nhưng liên tục lên răng của khách hàng đê di chuyển răng theo vị trí đã lên kế hoạch trước đó. Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền ? (niềng răng hô giá bao nhiêu tiền).

Quy trình niềng răng hô

Niềng răng hô cần phải theo một quy trình chặt chẽ để đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ của răng, thông thường phải tuân theo các bước sau:

Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? 1
Thăm khám răng miệng, điều trị bệnh lý*

Thứ nhất, bác sĩ kiểm tra răng miệng xem có vấn đề gì như sâu răng, vôi răng để hạn chế các bệnh trước khi niềng răng hô.

Thứ hai, Tiến hành chụp Xquang

Thứ ba, bác sĩ lấy dấu mẫu hàm và phân tích xương hàm.

Thứ tư, phác đồ kế hoạch niềng răng

Thứ năm, tiến hành niềng răng

Thứ sáu, đánh giá và kiểm tra khớp cắn để gắn mắc cài

Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền ?
Niềng răng hô bằng phươn pháp niềng răng mắc cài cố định

Tùy theo mức độ khác nhau của từng người mà bác sĩ tư vấn loại mắc cài cho bạn lựa chọn. Hiện nay có 2 loại mắc cài là mắc cài cố định và niềng răng không mắc cài. Mắc cài cố định có ưu điểm là đảm bảo chắc chắn và kết quả tốt trong thời gian niềng răng, tuy nhiên do dùng mắc cài nên việc vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn hơn, và người ngoài dễ nhận biết bạn đang niềng răng. Niềng răng không mắc cài còn gọi là niềng răng tháo lắp, phương pháp này có ưu điểm là bạn có thể tháo ra lắp vào khay niềng răng nên rất đơn giản trong vệ sinh răng miệng, bạn cũng có thể tháo ra để thưởng thức món ăn mình ưa thích. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài phù hợp với trường hợp răng bị lệch lạc ít.

Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền ?
Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng tháo lắp

Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền ?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ? Khi niềng răng thì chi phí là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp và mắc cài khác nhau mà chi phí cũng khác nhau. Ví dụ như mắc cài sứ không màu sẽ có giá cao hơn mắc cài kim loại do đặc điểm của mắc cài sứ không màu trong suốt nên người ngoài rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Ngoài ra, mắc cài tháo lắp bằng invisalign cũng có ưu điểm nên giá thành cũng rất cao.

Tốt nhất, bạn nên sắp xếp thời gian đặt lịch hẹn đến trực tiếp với bác sĩ để hiểu hơn về tình trạng răng miệng của mình. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN