NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Hiện nay niềng răng mắc cài sứ là loại niềng răng đang được ưa chuộng bởi mức giá thực hiện hợp lí phù hợp với mọi đối tượng, đồng thời đảm bảo được thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha tốt nhất. Vậy cụ thể chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền (niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền)? Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn hơn về chi phí niềng răng mắc cài sứ.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ nhưng mỗi cơ sở nha khoa lại đưa ra một mức chi phí niềng răng khác nhau. Chính vì vậy, để biết chính xác chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? các bạn hãy tham khảo bảng giá nha khoa của Nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ? Niềng răng mắc cài sứ có 3 loại là niềng răng mắc cài sứ thông thường, niềng răng mắc cài sứ tự đóng và niềng răng mắc cài sứ tự đóng trắng. Mỗi loại niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm riêng biệt và mức giá niềng răng khác nhau.

giá niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ và an toàn

Niềng răng mắc cài sứ :28.000.000-36.000.000 đồng

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32.000.000- 45.000.000 đồng

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng: 40.000.000- 55.000.000 đồng

Tuy nhiên, mức chi phí giá niềng răng mắc cài sứ còn tùy theo tình trạng răng của mỗi người và tùy theo thời gian niềng răng nên bạn đừng lo lắng mà hãy chủ động đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn và báo mức chi phí cho bạn trước khi thực hiện niềng răng.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại là đều gắn lên bề mặt của răng bằng các khí cụ niềng răng để tạo lực di chuyển răng một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao hơn trong thời gian niềng răng vì mắc cài sứ trong suốt nên khi nhìn xa sẽ rất khó nhận diện là bạn đang niềng răng.

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng mắc cài tự đóng

niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền

chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Chính vì vậy bạn không còn phải e ngại khi giao tiếp với mọi người và sợ mọi người sẽ nhận thấy mắc cài trong thời gian niềng răng. Hơn nữa, niềng răng mắc cài sứ rất an toàn và thân thiện với răng hàm nên không gây ra dị ứng.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền? 1Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?

Nếu bạn sử dụng niềng răng bằng mắc cài nhựa hoặc compossite qua thời gian sẽ rất dễ bị nhiễm màu nhưng với niềng răng mắc cài sứ sẽ không bị đổi màu theo thời gian. Tuy nhiên, xung quanh mắc cài sứ sẽ có thể bị nhiễm màu nhưng các nha sĩ sẽ nhanh chóng làm sạch khi bạn đến kiểm tra mắc cài định kỳ.

Niềng răng mắc cài sứ không mất quá nhiều thời gian của bạn, thường từ 1-2 năm nhưng với những người răng không quá phức tạp thì thời gian niềng răng có thể giảm bớt nên niềng răng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn hơn.

niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền

Kiểm tra sức khỏe răng miệng trước khi niềng răng

Ai phù hợp niềng răng mắc cài sứ?

Không phải tất cả mọi người đều nên niềng răng mắc cài sứ, vì nó không thích hợp đối với những người có vấn đề hàm cắn sâu. Bác sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng kim loại nếu bạn chơi môn thể thao mạnh và công việc tương tự khác.

Những khí cụ niềng răng mắc cài sứ không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim loại. Mắc cài sứ thường được dùng gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính.
Mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Những niềng răng mắc cài sứ sẽ khó nhìn thấy được khi nhìn từ xa và người khác sẽ khó nhận ra là bạn đang đeo chúng.

Với những người niềng răng mắc cài sứ không có lý do để giấu đi răng của bạn đằng sau bàn tay khi nói chuyện hoặc không cười. Niềng răng mắc cài sứ không hề đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite nó sẽ dễ bị nhiễm màu.

Để biết rõ trường hợp lệch lạc răng của mình như thế nào và mức chi phí niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền thì cách tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ tại các cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ tư vấn và báo giá cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN