Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn ?

Theo dõi trên:
Nội dung

Trồng răng sứ là công nghệ phục hình răng vĩnh viễn được giới chuyên gia đánh giá cao và khách hàng rất tin dùng bởi thẩm mỹ và tính năng ăn nhai như răng thật. Vậy chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền? các bạn hãy tham khảo bảng giá của Nha khoa Đăng Lưu dưới đây trước để có đáp án chính xác.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu đang áp dụng rất thành công về hai phương pháp trồng răng đó là trồng răng sứ vĩnh viễn và cấy ghép implant. Trong đó, kỹ thuật trồng răng sứ được nhiều người lựa chọn sử dụng vì nó đem lại hiệu quả thẩm mỹ và độ bền chắc theo thời gian. Trước khi bật mí chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền? chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về công nghệ phục hình răng này để các bạn hiểu rõ kỹ thuật trồng răng sứ.

Trồng răng sứ vĩnh viễn là gì?

Răng sứ được thiết chế theo đúng kích cỡ của răng nên khi bọc vào cùi răng răng sẽ sát khít với nhau tạo độ bền chắc như răng tự nhiên. Hơn nữa, chất liệu sứ sinh học được chế tác theo công nghệ quốc tế nên an toàn và thân thiện với môi trường bên trong khoang miệng.

Trồng răng sứ sẽ giúp khách hàng phục hình lại hàm răng đều đặn và trắng sáng như ý. Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin vì hàm răng sứt mẻ, vàng ố hoặc thưa,…hãy nhanh chóng đến Nha khoa uy tín để phục hình răng sứ thẩm mỹ nhé!

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn tại nha khoa Đăng Lưu

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Bác sĩ tại nha khoa luôn tiếp thu những kỹ thuật mới hiện đại để vận dụng vào quá trình làm răng nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho người bệnh. Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn yên tâm về kết quả đạt được và chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn.

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ ở đâu tốt nhất

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Bạn hãy đến và trải nghiệm cùng với nha khoa Đăng Lưu với các công nghệ tân tiến trong lĩnh vực ngành nghề nha khoa: Bọc sứ CT 5 chiều, cấy ghép implant 4S. Tất cả các công nghệ này đều được áp dụng tại các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên thế giới và đều cho ra kết quả rất tốt, mang đến sự hài lòng đến khách hàng, đạt độ bền chắc cao, chức năng ăn nhai giống như răng thật. 

Bảng giá trồng răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu bạn có thể tham khảo

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT  
1. Implant DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
   
II. ABUTMENT  
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel Biocare – Mỹ6,700,000 ~ (300 USD) 
   
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
   
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ có sự chênh lệch giữa các nha khoa, thế nên bạn hãy tham khảo thêm một số bảng giá của Nha khoa khác để đưa ra quyết định phù hợp với điều kiện bản thân. Nếu bạn còn thắc mắc về điều gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn nhé!