NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chỉnh nha Invisalign là gì?

Theo dõi trên:

Niềng răng invisalign là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Sự ra đời của phương pháp giúp mọi người nhìn nhận khác hơn về lĩnh vực chỉnh nha hiện nay. Vậy niềng răng invisalign là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ này.

Công nghệ niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng được đánh giá là bước cải tiến nổi bật của nha khoa trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện hàm răng hô móm và lệch lạc của mình, hãy tham khảo những thông tin về phương pháp này nhé!

Chỉnh nha invisalign là gì ?

Invisalign là gì ? Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp điều trị giúp điều chỉnh sắp xếp các răng ngay ngắn và đẹp hơn. Nếu niềng răng mắc cài sử dụng các mắc cài và đây cung để di chuyển răng đúng vị trí thì invisalign lại sử dụng các khay điều trị để định hình giúp răng di chuyển từ từ.

Hiện nay do cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về thẩm mỹ của con người cũng cao hơn. Do vậy niềng răng invisalign là phương pháp thích hợp để lựa chọn điều trị. 

niềng răng invisalign là gì

Niềng răng không mắc cài như không niềng răng

Những ưu điểm của niềng răng invisalign là gì?

Khác biệt lớn của niềng răng invisalign chính là không dùng dây thun, mắc cài, chỉ với khay niềng được chế tác đặc biệt là đã có thể dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Khi sử dụng loại niềng răng này, các bạn sẽ thấy rõ những ưu điểm như:

Tính thẩm mỹ cao

Do phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng khay để định hình cho hàm răng giúp di chuyển từ từ, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hàm răng, người đối diện sẽ không nhận ra được bạn đang điều trị niềng răng. Các khay  điều trị Invisalign cũng thoải mái tiện dụng thậm chí có lúc bạn quên rằng mình đang điều trị và tự tin khi giao tiếp vận động mà không lo ngại ảnh hưởng gì.

Thoải mái ăn uống

Chắc các bạn cũng biết khi người sử dụng các mắc cài niềng răng thường sẽ ăn uống khó khăn và khó vệ sinh răng miệng. Còn với invisalign thì bạn có thể ăn uống một cách thoải mái. Các khay invisalign có thể tháo ra để bạn có thể tận hưởng những vị ngon của đồ ăn, sau khi ăn xong bạn có thể đánh răng vệ sinh răng miệng sạch sẽ rồi tiếp tục đeo máng điều trị.

invisalign là gì?

Sử dụng niềng răng invisalign thẩm mỹ 

Tự do làm những gì mình thích

Với một hàm răng có nhiều khí cụ mắc cài thì sẽ rất khó để cho bạn có thể chơi các môn thể thao hay là ảnh hưởng tới vấn đề ca hát của bạn sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu không thể nào vận động mạnh mẻ được.

Đồng thời với các khay invisalign đều có thể niềng răng hàm dưới và hàm trên đồng đều chính vì vậy mà các bạn không phải lo ngại. Thời gian tái khám của phương pháp này cũng khá lâu do đó bạn không phải tới nha khoa thường xuyên để đỡ mất thời gian cho bạn.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Những ưu điểm nêu trên hẳn đã phần nào giúp quý khách hàng giải mã được thắc mắc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Phương pháp này được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bạn có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn uống hoặc vệ sinh mà không sợ bung sút mắc cài hay đứt dây cung…Hơn nữa, sử dụng phương pháp này, răng của bạn sẽ dịch chuyển dần vào vị trí mong muốn mà không gây đau đớn hay khó chịu như khi đeo niềng răng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài thích hợp với mọi độ tuổi từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành, nhất là những ai có công việc bận rộn hoặc ở xa. Chỉ cần thay khay mới sau mỗi 2 tuần, hàm răng của bạn sẽ dần trở về vị trí như mong muốn.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp hô móm nặng thì niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? phải dựa trên nhận định của Bác sĩ sau khi thăm khám trực tiếp tình trạng răng hàm.

Với  những thông tin trên hy vọng các bạn đã biết rõ invisalign là gì ? Nếu vẫn còn những thắc mắc về phương pháp chỉnh nha này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Chúc các bạn sẽ ngày càng xinh đẹp.

Trồng răng implant ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, thực hiện cấy ghép implant an toàn cho bệnh nhân. Giúp bạn khôi phục hàm răng như ban đầu, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN