hotline

Chỉnh nha niềng răng hô hàm dưới

Tháng Hai 29, 2016 | Tư vấn nha khoa | 1938 lượt xem

Chỉnh nha niềng răng hô hàm dưới (niềng răng hàm dưới) là phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn mang đến cho bạn một diện mạo mới hoàn hảo hơn và bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp.

Biểu hiện của răng hô hàm dưới

– Các răng ở cung hàm dưới bị chìa ra bên ngoài quá mức khiến cằm bị lệch.

– Khi ngậm miệng lại thì răng hàm dưới bao phủ răng hàm trên, khớp cắn bị ngược. Cằm của bạn sẽ bị lệch sang phải hoặc lệch sang trái.

Chỉnh nha niềng răng hô hàm dưới

Niềng răng hiệu quả cao

Phương pháp niềng răng hô hàm dưới (niềng răng hàm dưới)

Niềng răng điều trị hô hàm dưới hiệu quả, an toàn và không làm xảy ra các biến chứng, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, cân đối.

Các phương pháp niềng răng hiện nay rất đa dạng phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn loại niềng răng phù hợp với bạn. Bạn có thể tham khảo các phương pháp niềng răng sau đây:

– Niềng răng mắc cài kim loại: đây là loại niềng răng truyền thống, có ưu điểm là bền chắc, khả năng chịu lực tốt và dễ dàng thay thế khi bị bung sút. Chi phí của niềng răng này rất thấp.

Chỉnh nha niềng răng hô hàm dướigiá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng đạt hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài sứ: được cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại nhưng hiện đại hơn với mắc cài thiết kế bằng sứ giống với màu sắc của răng nên người khác khó nhận biết được bạn đang niềng răng. Tính thẩm mỹ của niềng răng này cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại nên chi phí sẽ cao hơn chút đỉnh.

– Niềng răng mắc cài tự buộc: được cải tiến từ mắc cài cổ điển, có ưu điểm là lực di chuyển răng ổn định nên hạn chế được đau đớn cho người sử dụng. Thời gian điều trị niềng răng mắc cài tự buộc ngắn hơn so với hai phương pháp trên.

Niềng răng mặt trong: có điểm đặc biệt là mắc cài được gắn vào mặt bên trong răng nên tính thẩm mỹ cao. Niềng răng mặt trong là kỹ thuật phức tạp nên yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm mới đảm bảo thực hiện hiệu quả.

Chỉnh nha niềng răng hô hàm dưới

Niềng răng mặt trong được ưa chuộng hiện nay

– Niềng răng invisalign: sử dụng khay niềng răng trong suốt nên tính thẩm mỹ cao, bệnh nhân có thể tự tháo lắp các khay niềng răng dễ dàng nên ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng tiện lợi hơn.

Bạn có thể chọn một trong những phương pháp niềng răng trên để thực hiện niềng răng hàm dưới đảm bảo cho khuôn mặt của mình thêm thẩm mỹ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen