NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chỉnh nha niềng răng khắc phục tình trạng hô móm lệch lạc ?

Theo dõi trên:

Bạn sẽ mất tự tin nếu sở hữu hàm răng bị hô móm hay vẩu. Niềng răng là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất giúp bạn tự tin hơn với hàm răng đều đặn, đẹp đẽ. Niềng răng giá rẻ ở đâu?

Khi gặp hiện tượng hô móm sẽ khiến tâm lý của chủ nhân không được tự tin, ngại giao tiếp với mọi người. Hơn nữa, khớp cắn lệch lạc sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của bạn, nếu không điều trị qua thời gian sẽ dẫn đến rối loạn khớp thái dương hàm và làm bạn đau đầu, rối loạn tiêu hóa, các bệnh về dạ dày… Ngoài ra, răng lệch lạc sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng khiến bạn dễ bị các bệnh về sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy răng… Chính vì vậy chỉnh nha niềng răng là điều rất cần thiết.

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không ?
Niềng răng mắc cài sứ trong suốt

Chỉnh nha niềng răng hô, móm, lệch lạc

Để điều trị các hiện tượng hô móm lệch lạc bác sĩ sẽ gắn các khí cụ cố định hoặc tháo lắp lên hàm răng của bạn để tạo lực tác động di chuyển răng về đúng vị trí như đã định sẵn. Hiện nay các phương pháp chỉnh nha niềng răng khắc phục tình trạng hô móm lệch lạc ? thường được sử dụng như sau:

Niềng răng mắc cài kim loại: các mắc cài được làm từ thép không gỉ, vàng hoặc bạc. Phương pháp này có hiệu quả cao nhưng tính thẩm mỹ thấp. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại này thấp nhất nhưng còn tùy theo loại kim loại bạn chọn.

Chỉnh nha niềng răng khắc phục tình trạng hô móm lệch lạc ?
Niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài tự buộc: là loại niềng răng, khả năng hạn chế ma sát tối đa nên giảm đau và có thể rút ngắn thời gian niềng răng.

Niềng răng mắc cái sứ: vật liệu được làm từ sứ trong suốt nên giúp bạn tự tin hơn trong khi mang niềng, người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Mức chi phí không quá cao.

Niềng răng mắc cài mặt trong: mắc cài sẽ được gắn vào mặt trong răng nên tính thẩm mỹ cao. Điểm hạn chế của phương pháp này là việc vệ sinh răng miệng khi niềng sẽ khó khăn hơn.

Chỉnh nha niềng răng khắc phục tình trạng hô móm lệch lạc ?
Niềng răng mặt trong hiệu quả

Niềng răng không mắc cài invisalign: Là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Các khay niềng trong suốt được làm từ nhựa đặc biệt có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mang niềng.

Trong các phương pháp niềng răng trên thì niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và đang là xu thế lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Thực hiện niềng răng hô tại Nha Khoa Đăng Lưu bệnh nhân có thể yên tâm vì phòng khám có bác sĩ giỏi, trực tiếp lên phác đồ điều trị. Nha khoa cập nhật nhanh xu hướng niềng răng mới trên thế giới, đảm bảo rút ngắn thời gian niềng răng nhưng vẫn đạt hiệu quả tối ưu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN