NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Có nên niềng răng khểnh không ?

Theo dõi trên:

Răng khểnh được xếp vào danh sách vấn đề lệch lạc răng. Nhiều người cho răng chiếc răng khểnh sẽ tạo nên nét duyên dáng cho gương mặt. Tuy nhiên, nếu như bạn có nhiều chiếc răng khểnh thì nó lại tạo cho hàm răng bị lệch lạc và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Nhiều người băn khoăn có nên niềng răng khểnh không?

Niềng răng luôn là giải pháp hữu dụng để điều chỉnh các vấn đề lệch lạc răng. Niềng răng là kỹ thuật được thực hiện bằng cách thông qua các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, khay niềng răng… được gắn vào cung hàm, từ đó tạo lực nhất định để giúp các răng di chuyển dần về vị trí đúng như mục đích đã được định sẵn trước đó.

Có nên niềng răng khểnh không ?
Niềng răng khểnh không ảnh hưởng đến sức khỏe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại niềng răng phù hợp cho người bị răng khểnh. Có thể kể đến các phương pháp như: niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài inox… Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, mức chi phí cũng khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

Răng khểnh có vị trí ở răng cửa và là dạng răng lộ thiên. Vì vậy yêu cầu thẩm mỹ trong thời gian niềng răng khểnh là vô cùng lớn. Chính vì vậy khi tư vấn niềng răng cho bệnh nhân, bác sĩ thường chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ trong suốt Damon Clear. Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ hiện đại này được nhiều chuyên gia đánh giá tốt hiện nay.

Có nên niềng răng khểnh không ?
Niềng răng khểnh bằng mắc cài sứ trong suốt

Mắc cài sứ trong suốt Damon Clear trong suốt nên bệnh nhân không phải sợ lộ khi niềng răng. Ngoài ra, mắc cài còn tạo lực ổn định, thời gian di chuyển khoảng 0,3 – 0,6mm sau mỗi lần điều chỉnh. Qua thời gian các răng khểnh sẽ được điều chỉnh dần dần và trở nên đều đặn hơn và bạn sẽ sở hữu được hàm răng đều đặn và khỏe mạnh mà không cần đến các biện pháp như phẫu thuật.

Có nên niềng răng khểnh không ?
Hãy niềng răng để điều chỉnh răng miệng hiệu quả

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều người quan tâm. Hiện nay có nhiều loại niềng răng mắc cài sứ nên để hiểu rõ hơn về trường hợp của mình bạn nên gặp bác sĩ để được kiểm tra, tư vấn và tham khảo mức giá hợp lý cho mình. Từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp hơn.

Hãy tự tin và chủ động đến cơ sở nha khoa để lựa chọn phương pháp niềng răng hợp lý, từ đó hoàn thiện bản thân mình.

Mọc răng khôn đau trong bao lâu? Điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân, nhưng nếu bạn cảm thấy quá đau đớn, cơn đau kéo dài nhiều ngày hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN