NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Công nghệ mới điều trị sâu răng

Theo dõi trên:

Sâu răng là bệnh thường thấy xuất hiện ở nhiều người, nhiều lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Hiện nay gần như 90% tỷ lệ người mắc bệnh sâu răng. Sâu răng có ảnh hưởng đến sức khỏe của răng miệng nói riêng cũng như sức khỏe cơ thể con người nói chung. Mặc dù vậy nhiều người vẫn xem nhẹ bệnh lý này và có quan niệm là điều bình thường mà không nghĩ rằng, sâu răng có thể phá hủy hàm răng của bạn một cách từ từ.

Thông thường khi phát hiện bệnh sâu răng thì lúc đó bệnh cũng đã phát triển gần như đến mức nguy hiểm cần phải điều trị kịp thời. Nhiều người lo lắng điều trị sâu răng sẽ đau đớn, ê buốt và mất nhiều thời gian nhưng với công nghệ mới điều trị sâu răng giảm đau Laser Cool Light sẽ giúp cho bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng thoải mái nhất có thể.

Công nghệ mới điều trị sâu răng
Răng đau nhức khi bị sâu răng

Vì sao phải điều trị sâu răng?

Sâu răng là bệnh lý mặc dù nhìn ngoài tưởng chừng như không nguy hiểm nhưng nếu không điều trị sớm sẽ gặp những biến chứng khó lường ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Thông thường, sâu răng thường dẫn đến các bệnh như: viêm nha chu, bệnh viêm nướu… Hơn nữa, nếu không điều trị kịp thời thì bệnh sâu răng sẽ lây lan từ răng này qua răng khác làm tổn thương đến cả hàm răng.

Công nghệ mới điều trị sâu răng
Có nhiều loại răng sứ khác nhau

Nếu sâu răng được điều trị sớm thì sẽ bảo tồn được như răng thật, và việc điều trị cũng dễ dàng hơn. Thông thường nếu lỗ sâu nhỏ thì chỉ cần trám là đảm bảo phục hình như răng thật. Ngược lại, nếu không điều trị kịp thời sâu răng sẽ phát triển nặng hơn thì phải nhổ răng và thay thế bằng răng sứ khác để đảm bảo chức năng ăn nhai.

Thông thường điều trị răng sâu mất khoảng 500 nghìn đồng/chiếc răng, cho nên bạn không nên băn khoăn mà hãy điều trị chiếc răng sâu của mình để bảo tồn chân răng.

Công nghệ mới điều trị sâu răng
Công nghệ mới điều trị sâu răng hiệu quả cao

Để ngăn ngừa bệnh sâu răng, ngay từ đầu bạn phải có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt bằng cách vệ sinh răng miệng hằng ngày, chải răng đều đặn sáng tối, sau bữa ăn để loại bỏ mảng bám trên răng. Hơn nữa, việc ăn uống hằng ngày cũng có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, nên hạn chế thực phẩm nhiều đường, chất ngọt khiến bệnh sâu răng có nguy cơ bùng phát.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN