NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM

Theo dõi trên:

Dán răng sứ veneer hay còn được gọi là kỹ thuật bọc răng sứ veneer đây là phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay, nhằm khôi phục răng tính thẩm mỹ của hàm răng trên khuôn mặt. Vậy dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM cùng tìm hiểu rõ hơn ngay dưới bài viết sau đây.

Dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM 1Dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM

Tại nha khoa Đăng Lưu khi tiến hành thực hiện bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, rồi lên kế hoạch dán răng sứ veneer cho chính xác và an toàn. Được áp dụng cho những tình trạng như: Răng bị nhiễm màu do dùng quá nhiều thuốc kháng sinh đã tìm đến kỹ thuật tẩy trắng răng nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong đợi, răng bị thưa hoặc hai răng của có kích thươc to hơn răng bình thường không đều, các răng bị sứt mẻ…Chính vì điều này mà mọi người luôn thắc mắc rằng dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM?

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng móm

cách làm trắng răng

Ưu điểm mặt dán sứ veneer tại nha khoa Đăng Lưu

Phục  hồi lại những chiếc răng xấu xí

Mặt dán sứ veneer 3D nhờ vào sự thiết kế rất đặc biệt mà khắc phục được các nhược điểm của chiếc răng sứt, mẻ, bể vỡ, hình dáng kích thước của chiếc răng không đều nhau, thêm vào đó là rất thích hợp cho chiếc răng cửa

Răng trở nên trắng sáng đẹp tự nhiên

Mặt dán sứ này được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp 100%, nên màu sắc trắng sáng, trong bóng và có độ gợn như ngà răng thật rất tự nhiên. Dán răng sứ veneer này được chuyên gia đáng giá rất cao vì đem lại độ bền và tính thẩm mỹ rất tốt.

Dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM

Dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM

Mài răng ít

Việc dán răng sứ veneer này không giống như phương pháp thông thường khác phải bắc buộc mài xung quanh thân răng, hoặc lấy tủy răng. Chỉ việc mài với tỷ lệ khoảng ½ một phần men răng ở mặt trước và dán mặt răng sứ veneer lên là hoàn tất nên sẽ bảo vệ được răng thật tối đa không gây ê buốt rất an toàn.

Chức năng ăn nhai rất tốt

Chính vì nhờ vào chế tạo từ các khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate hay Zirconium mặt dán sứ veneer chịu được áp lực nhai cắn của răng cửa lớn rất tốt. Vì chỉ mài rất mỏng khoảng 0,5-0,6 mm là sẽ được dán veneer lên răng bạn sẽ không có cảm giác vướng víu hay cộm khi ăn hoặc bất kể khó chịu nào.

Dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM

Dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM với những ưu điểm mà chúng tôi đã nêu ra ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào về việc dán răng sứ veneer. Và để đạt được độ chính xác và kết quả như mong đợi bạn nên tiểu hiểu kĩ trước những trung tâm uy tín để đến điều trị cho có hiệu quả.

Vậy dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM  thì tại trung tâm đó phải đạt được những tiêu chí sau đây để tránh những vấn đề không như y có thể xảy ra cho bạn.

Dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM

Dán răng sứ veneer ở đâu tốt TPHCM

Các loại răng sứ đó được chế tác từ đâu

Quy trình, tay nghề của bác sỹ khi tiến hành có đúng chuẩn các bước

Cơ sở đó phải được cấp giấy phép hoạt động

Công nghệ trang thiết bị hiện đại được nhập từ các nước châu âu, mỹ…

Thái độ bác sỹ cũng như nhân viên chăm sóc

Kết quả nhận được phải đạt yêu cầu

Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm uy tín về làm răng nhất hiện nay tại TPHCM nên sẽ giải quyết tất cả các nhu cầu mà người bệnh mắc phải. Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được y bác sỹ tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN