NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín

Theo dõi trên:

Để có một nụ cười tươi tắn và hàm răng đều đặn thì mỗi người đều phải tự chăm sóc để sở hữu một hàm răng chắc khỏe, đều đặn và trắng sáng. Với một số người kém may mắn sở hữu hàm răng lệch lạc, hô, vẩu hay thưa luôn mất tự tin và mong muốn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn, trắng sáng.
Yếu tố răng lệch lạc có ảnh hưởng đến cuộc sống, thường khiến cho việc giao tiếp ít nhiều bị ảnh hưởng. Niềng răng không mắc cài là giải pháp đơn giản và tiện lợi để giúp nhiều người xua tan nỗi lo phiền trong cuộc sống.

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín
Khay niềng răng không mắc cài

Hiện nay trên thế giới có khoảng 2 triệu người sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài. Phương pháp này có ưu điểm và tạo nhiều thành công vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Nguyên nhân nào khiến niềng răng không mắc cài được ưu tiên như vậy và địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Với phương pháp niềng răng truyền thống bệnh nhân thường phải mang mắc cài gồm các khí cụ như dây thun, mắc cài… nên sẽ gây ít nhiều bất tiện cho người sử dụng trong thời gian niềng răng từ 16-24 tháng. Các khí cụ này đôi khi làm cho bệnh nhân có cảm giác đau đớn, ê buốt hay vướng víu trong miệng. Đó là lý do nhiều người luôn dè dặt khi quyết định niềng răng.

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín
Niềng răng không mắc cài ôm sát vào cung hàm

Niềng răng không mắc cài ra đời là giải pháp hoàn hảo đối với những bệnh nhân không muốn mang niềng răng cố định. Bệnh nhân sẽ không phải lo lắng việc mang mắc cài nữa mà thay vào đó là những khay trong suốt bằng nhựa được gắn một cách thích hợp vào hàm. Trong thời gian mang khay niềng bệnh nhân vẫn thoải mái và dễ dàng tháo lắp khay niềng để vệ sinh, ăn uống và sinh hoạt hằng ngày một cách bình thường như không có sự can thiệp lớn của khay niềng răng trong miệng bệnh nhân.
Hơn nữa, khay niềng răng có màu sắc trong suốt giống với răng thật nên người khác rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Đây chính là ưu điểm vượt trội so với các phương pháp niềng răng khác.

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín
Nên lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín
Niềng răng không mắc cài hiện nay phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một cơ sở chất lượng và uy tín không phải là dễ dàng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ và là những chuyên gia trong niềng răng, còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN