NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Theo dõi trên:

Phương pháp điều trị các hiện tượng lệch lạc răng như hô móm thưa vẩu hiệu quả nhất hiện nay chính là niềng răng. Bằng các khí cụ đơn giản có thể điều chỉnh và sắp xếp các răng trở về đúng trật tự như mong muốn và khắc phục được những khiếm khuyết trước đó của bạn. Mặc dù vậy điều mà mọi người quan tâm nhất hiện nay chính là Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Niềng răng hô giá bao nhiêu ?
Cơ sở nha khoa niềng răng uy tín được mọi người đánh giá cao nhất hiện nay chính là nha khoa Đăng Lưu. Đây là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam được cấp phép hoạt động và điều trị các vấn đề răng hàm mặt trên 10 năm nay.

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh
Niềng răng an toàn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Nha khoa Đăng Lưu đầu tư đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ cao và tận tụy trong công việc. Đặc biệt, các bác sĩ là những người tốt nghiệp chuyên ngành y khoa và được hàm thụ kiến thức Tây học nên luôn có sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc điều trị cho bệnh nhân. Nhân viên y tế luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân một cách chu đáo, phục vụ khách hàng nhiệt tình và làm khách hàng luôn có cảm giác thoải mái như ở nhà.
Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Đến điều trị tại cơ sở nha khoa bạn sẽ yên tâm hơn với nụ cười tươi tắn và hàm răng đều đặn hơn.

Bác sĩ được nhiều người đánh giá cao chính là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Ông tốt nghiệp đại học loại ưu Đại Học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh và tham gia các khóa huấn luyện và đào tạo chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha và đạt kết quả xuất sắc để nâng cao tay nghề để phục vụ tốt nhất cho khách hàng nên được xem là chuyên gia trong niềng răng. Ngoài ra, ông từng tu nghiệp tại nước ngoài nên chuyên môn nghiệp vụ rất thành thạo.

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?
Nên chọn địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết bị cơ sở vật chất hiện đại
Thực hiện điều trị niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các thiết bị máy móc hỗ trợ rất hiện đại. Hầu hết máy móc tại Nha khoa Đăng Lưu đều nhập từ các nhà sản xuất uy tín như Mỹ, Anh, Pháp và đã được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng.
Khi niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu bạn không phải lo lắng và băn khoăn về các thiết bị máy móc cũng như đội ngũ y bác sĩ tại đây. Hãy liên hệ với Nha khoa Đăng Lưu khi có yêu cầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN