NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Điều trị niềng răng hô có đau không ?

Theo dõi trên:

Mỗi người có một ngoại hình khác nhau. Với những người may mắn sẽ sở hữu khuôn mặt thanh tú, hàm răng đều đặn nhưng với những người kém may mắn sở hữu hàm răng lệch lạc, thưa hoặc hô móm khiến khuôn mặt mất thẩm mỹ. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì niềng răng sẽ giải quyết triệt để các biện pháp trên. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn lo lắng niềng răng hô có đau không ?

niềng răng hô có đau không

Niềng răng không mắc cài là phương pháp hiện đại nhất trong các phương pháp niềng răng hiện nay. Khí cụ để niềng răng chủ yếu là các khay niềng răng làm bằng nhựa. Kỹ thuật này có ưu điểm là cả trong và sau quá trình niềng răng đều không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân như các loại mắc cài trước đây. Đặc biệt, khi sử dụng loại mắc cài này bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn trong quá trình vệ sinh răng miệng, bạn có thể tháo khay niềng răng ra và vệ sinh răng miệng một cách đơn giản sau đó mang khay niềng răng vào lại bình thường. Hoặc những lúc ăn uống bạn có thể tháo khay niềng răng ra để thưởng thức các món ăn mình ưa thích. Do khay niềng răng được làm từ nhựa nên không ảnh hưởng đến nướu, mô răng. Đó là lý do các khay niềng răng bằng invisalign luôn làm khách hàng hài lòng nhưng vẫn đảm bảo đúng chức năng ăn nhai bình thường như thật.

Niềng răng có thật sự đau không ?
Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm

Mặc dù vậy trong những ngày đầu mang khay niềng răng cảm giác đau nhức là điều không tránh khỏi, tuy nhiên cảm giác đó sẽ biến mất hoàn toàn sau đó. Nếu tình trạng đau kéo dài thì bạn có thể dùng nước muối pha loãng súc miệng để hạn chế tình trạng đó, đồng thời bạn nên hạn chế thức ăn cứng mà thay vào đó dùng các thức ăn mềm như súp, cháo để đảm bảo cho răng hạn chế vận động.

Thời gian niềng răng trung bình mất khoảng 1-2 năm nhưng còn tùy theo cấu trúc răng của từng người khác nhau mà thời gian điều trị niềng răng của mỗi người cũng khác nhau, có thể ngắn hơn. Để biết rõ hơn thời gian điều trị niềng răng của mình tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ để tư vấn và nhận định chính xác.

Niềng răng có thật sự đau không ?
Sau khi niềng răng sẽ cảm nhận sự khác biệt

Niềng răng ở tphcm hiện nay có rất nhiều cơ sở nên khách hàng thường băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở nào chất lượng và uy tín. Hiện nay bác sĩ Nguyễn Quang Tiến được nhiều đánh giá là một bác sĩ xuất sắc, hiện ông đang công tác tại nha khoa Đăng Lưu . Do vậy, nếu lựa chọn địa chỉ niềng răng thì Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ lý tưởng nhất giúp bạn hoàn thành chỉnh răng hiệu quả và thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN