NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Điều trị răng thưa tại TPHCM

Theo dõi trên:

Răng thưa không phải là bệnh lý làm tổn hại đến sức khỏe răng miệng nhưng nó lại ảnh hưởng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt rất nhiều. Hơn nữa, những người răng thưa thường bị mang tiếng là nói dối nên làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Nắn chỉnh răng thưa là giải pháp an toàn và hiệu quả để giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với hàm răng trắng đều đặn. Mục đích của việc nắn chỉnh này là giúp cho khung hàm chuẩn hơn, các răng sẽ được sắp xếp trật tự theo đúng các vị trí trên cung hàm, từ đó chủ nhân sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn, một nụ cười thoải mái và không còn sợ phải mang tiếng là nói dối nữa.

Điều trị răng thưa tại TPHCM
Điều trị răng thưa bằng niềng răng

Răng thưa là hiện tượng các răng có khe hở quá lớn. Răng thưa xảy ra khi có trường hợp răng si chuyển hay răng quá nhỏ so với các răng khác, từ đó tạo nên khoảng hở giữa các răng làm mất tính thẩm mỹ.

Để điều trị răng thưa tại TPHCM thì niềng răng là giải pháp đảm bảo hơn cả. Niềng răng không những đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng mà còn không làm xâm lấn đến các răng xung quanh, giúp bảo tồn răng thật tối ưu. Để điều trị răng thưa bằng phương pháp niềng răng hiện nay có nhiều phương pháp như niềng răng mắc cài mặt ngoài như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài. Mỗi loại niềng răng có những ưu điểm riêng nên để lựa chọn loại niềng răng nào thì bạn nên tìm hiểu thông tin và lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn lựa chọn cho bạn. Niềng răng mặt trong hiện nay là loại niềng răng được nhiều khách hàng lựa chọn, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu và có những ưu điểm gì bạn có thể tham khảo các bài viết trên diễn đàn.

Ngoài phương pháp niềng răng để điều trị răng thưa, bác sĩ còn giới thiệu 2 phương pháp khác là bọc răng sứ và trám răng.

Boc răng sứ là phương pháp tạo hình răng, vừa giúp răng bớt thưa lại giúp răng đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bọc răng thưa không thể giúp bảo tồn răng thật đạt giá trị 100% mà bác sĩ phải mài răng rồi mới bọc răng sứ lên trên nên ít nhiều làm tổn hại răng của bạn.

Điều trị răng thưa tại TPHCM
Niềng răng là giải pháp hoàn hảo

Trám răng là phương pháp điều trị được nhiều người dùng nhưng chỉ phù hợp với trường hợp thưa 1-2 răng và vết thưa nhỏ. Bác sĩ sẽ gắn thêm chất trám composite vào phần thưa giữa các răng để lấp khoảng thưa đó một cách nhẹ nhàng. Phương pháp này thì không cần mài cùi răng nên không làm hại răng của bạn. Tuy nhiên, độ bền của phương pháp trám này không cao vì miếng trám có thể bị sút đi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN