NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Đội ngũ nha khoa uy tín

Theo dõi trên:

Trung tâm nha khoa nào tốt? Bác sĩ có giỏi không? Hiệu quả đem lại như thế nào?…Là những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn một trung tâm nha khoa cho mình. Trong đó, đội ngũ bác sĩ là yếu tố rất quan trọng quyết định thành công hay thất bại khi điều trị cho bệnh nhân. Tiêu chí nào để đánh giá một bác sĩ nha khoa giỏi? Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Bác sĩ nha khoa uy tín cần đạt tiêu chí gì?

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc trung tâm nha khoa Đăng Lưu thì một bác sĩ nha khoa giỏi cần đạt được điều kiện sau:

Đội ngũ nha khoa uy tín

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc nha khoa Đăng Lưu

  • Được đào tạo chuyên môn vững vàng về kiến thức Răng Hàm Mặt.
  • Giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống tốt trong các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trách nhiệm với nghề.

Có không ít khách hàng khi thực hiện tại cơ sở nha khoa thiếu chất lượng nên chưa thực sự hài lòng về kết quả mà họ mong muốn nhận được,thậm chí còn phải gánh chịu những biến chứng… Thấu hiểu lo lắng đó, với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ, nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chú trọng đào tạo đội ngũ nha khoa uy tín, chất lượng cả về chuyên môn lẫn tay nghề.

Đội ngũ nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Đăng Lưu

Tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, các nha sỹ Nha khoa Đăng Lưu tiếp tục được tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa phát triển nhất thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức… để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề kỹ thuật, xử lý tốt trong những trường hợp phức tạp. Đại học Californis, Đại học NewYork, Đại học HongKong, ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức …là những môi trường hàng đầu giúp đào tạo các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu giỏi và tay nghề cao.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đội ngũ nha sỹ chúng tôi không chỉ trau dồi kiến thức mà còn được nâng cao tay nghề và kỹ năng chẩn đoán – điều trị cũng như học hỏi công nghệ mới.

Đội ngũ nha khoa uy tín

Bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao

Không chỉ đem lại kết quả cao mà bác sĩ nha khoa Đăng Lưu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi đến với trung tâm. Bác sĩ luôn đảm bảo 3 yếu tố sau cho khách hàng: Tiết kiệm nhưng hiệu quả – An toàn sức khỏe – Thời gian nhanh chóng.

Để đạt được những tiêu chí này, bác sĩ chúng tôi luôn đưa ra chẩn đoán, phác đồ điều trị và phương pháp phù hợp dành cho khách hàng. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu nha khoa chất lượng…giúp đem lại kết quả cao, an toàn, không gây ra biến chứng cho khách hàng.

Bác sĩ Đăng Lưu mong muốn đem đến những kết quả tuyệt vời cho

khách hàng

Sự hài lòng và tin tưởng mà khách hàng dành cho đội ngũ bác sĩ nha khoa Đăng Lưu chính là những động lực thúc đẩy trung tâm chúng tôi ngày một phát triển, xứng đáng là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng dành cho mọi người.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Chi phí thực hiện niềng răng tháo lắp tại Nha Khoa Đăng Lưu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy tới phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ điều trị nếu muốn biết mức phí cụ thể bạn cần bỏ ra để niềng răng tháo lắp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN