NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Giá niềng răng cố định

Theo dõi trên:

Chỉnh răng, niềng răng đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam hiện nay. Niềng răng là kỹ thuật khá đơn giản để sắp xếp các răng trở nên đều đặn hơn, làm khớp cắn giữa hai hàm chuẩn hơn. Nha khoa Đăng Lưu có các loại hình niềng răng bằng mắc cài truyền thống như niềng răng bằng kim loại, bằng sứ, niềng răng mặt trong… Cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến và giá cả dịch vụ hợp lý. Giá niềng răng cố định như thế nào?

Niềng răng bằng mắc cài cố định

Loại niềng răng này có hai loại mắc cài là mắc cài mặt ngoài và mắc cài mặt trong

Giá niềng răng cố định
Niềng răng cố định mặt ngoài

Niềng răng bằng loại mắc cài gắn mặt ngoài răng: Có ưu điểm là quá trình tiến hành niềng răng nhanh chóng và việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn so với niềng răng với mắc cài mặt trong.

– Nhược điểm: tính thẩm mỹ không cao so với mắc cài mặt trong

Niềng răng cố định mặt ngoài có 2 loại: Loại truyền thống và loại tự động.

+ Mắc cài truyền thống: thường được lắp ghép bằng cách dùng dây chun, thép gắn vào dây cung để điều chỉnh răng miệng. Loại mắc cài này có giá trung bình từ 12- 15 triệu đồng, rẻ nhất trong các loại mắc cài. Tuy nhiên, bạn phải thường xuyên tái khám để bác sĩ tăng lực mở mắc cài.

Giá niềng răng cố định
Niềng răng cố định mặt trong có nhiều ưu điểm

+ Mắc cài tự động (tự buộc): loại mắc cài này không cần dùng thun buộc mà có tính năng tự động trượt của mắc cài nên hạn chế được hiện tượng đau buốt cho bệnh nhân, thời gian niềng răng cũng giảm đáng kể do không phải thay chun nhiều lần. Niềng răng mắc cài này có mức giá từ 18 – 23 triệu đồng.

Mắc cài mặt trong răng (mắc cài mặt lưỡi)

– Ưu điểm: Tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài vì không lộ niềng răng ra ngoài. Mỗi một bộ mắc cài được thiết kế cho từng trường hợp cá nhân cụ thể. Người ngoài rất khó nhận ra bạn đang niềng răng nên phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều.

Giá niềng răng cố định
Niềng răng là giải pháp làm đẹp hữu hiệu

– Khuyết điểm: Thời gian nắn chỉnh răng dài hơn gắn mắc cài mặt ngoài. Việc vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn hơn niềng răng mặt ngoài chút đỉnh, do vậy để phòng tránh các bệnh về viêm lợi hay gây hôi miệng bạn phải cẩn thận trong việc chải răng và chăm sóc răng miệng cẩn thận.  Dây cung và mắc cài gắn phía ở mặt bên trong làm nên những ngày đầu tiên bạn sẽ có cảm giác khó chịu, vướng víu ở lưỡi, đặc biệt với một số người sẽ khó phát âm và ăn nhai cũng bất tiện hơn. Kinh phí loại niềng răng này đắt đỏ hơn.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng mắc cài kim loại thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Nếu đang có ý định niềng răng bạn hãy tới phòng khám gặp bác sĩ để kiểm tra tình hình răng miệng, đề xuất kỹ thuật chỉnh nha phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN